Dự án The Avila 2 – căn hộ có giá bán tốt nhất quận 8

Can ho The Avila  là một trong nhiều dự án xây nhựng căn hộ đa năng được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, cũng như cho thuê căn hộ đang ngày một lớn, với nhiều tiện ích và ý nghĩa trong thời buổi ngày nay

phoi-canh-can-ho-the-avila

Xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở và căn hộ cho thuê, căn hộ The Avila  quận 8 có thiết kế mang phong cách hiện đại, tiện nghi nhất, cũng như phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Các tuyến đường giao thông nhộn nhịp chạy bao quanh khu can ho The Avila 2 quận 8 nối tới các trung tâm phát triển kinh tế lớn là một lợi thế lớn giúp cho nhiều người chọn mua những căn hộ ở đây làm nơi an cư, nhiều tổ chức cá nhân thì lại chọn nơi đây làm nơi phát triển kinh tế.

Từ dự án The Avila 2 dễ dàng di chuyển về khu trung tâm quân nhất 1, quận 2  khoảng 15 phút  và  mất từ 5 phút để đến được trung tâm quận 5,6. Ngoài ra, từ dự án The Avila bạn có thể dễ dàng di chuyển về các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 3, quận 10…

Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nên  căn hộ The Avila 3 quận 8 được nhiều người lựa chọn, và đáp ứng được mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân, cũng như thỏa mãn về các nhu cầu của một căn hộ cho thuê với thiết kế phù hợp.

Căn hộ The Avila vơi 3 mặt tiền view sông thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội: Trung tâm thương mại, spa, nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu sinh họat cộng đồng, cây xanh, sân chơi trẻ em và đặc biệt là khu hồ bơi… mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, thoải mái.

Cộng với việc an ninh tại nơi đây luôn luôn được đảm bảo và duy trì chặt chẽ, nghiêm ngặt, tạo một môi trường thuận lợi để sinh sống cũng như phát triển kinh tế,  căn hộ The tạo nên một làn gió mới cho thị trường nhà ở hiện nay.

PKD.DA: 0905.222.379