Cung cấp tấm sàn Panel AAC tại TP.HCM và các tỉnh Miền Nam

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, đơn vị cung cấp tấm sàn Panel AAC siêu nhẹ. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế sản xuất với một lưới thép fi4 hoặc 2 lưới. Tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế đa dạng của từng công trình PANEL AAC có độ dày khác nhau. Đối với các công trình có hệ sàn chịu hoạt tải cao thì cần 2 lưới thép và dày hơn. Đối với các công trình dân dụng thì 1 lưới thép và dày 75mm, 100mm hiệu quả. Hệ sàn Panel AAC là một bước tiến vô cùng vĩ đại trong ngành xây dựng hiện đại. Panel đúc sẵn giúp giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng, tiết kiệm 30% thời gian chờ. Ngoài ra, hệ sàn nhẹ giảm tải lên móng – cọc – hệ dầm đỡ công trình. Hệ sàn Panel AAC dược sản xuất và chưng áp tại điều kiện tiêu chuẩn, cắt gọt tự động. Tấm sàn PANEL AAC giúp cho các công trình thi công sàn nhanh mà không cần Cốp Pha. Đây là giải pháp XANH giải phóng sức lao động, giảm tác hại ôi nhiễm bụi. Một trong những ưu điểm của Tấm Panel AAC là lắp ghép dễ dàng. Không những vậy, hệ sàn PANEL AAC còn chắc chắn nhu sàn bê tông cốt thép.

Hình ảnh 1: Tấm Panel AAC siêu nhẹ kích thước 2000 x 600 x 100mm tại Kho CTY SAKO Việt Nam

Sau quá trình PANEL AAC được lắp ghép, cố định bằng vít xuống hệ đỡ thép bên dưới. Bề mặt sàn Panel AAC cho phép dán gạch men trực tiếp mà không cần vữa tạo phẳng. Hệ sàn PANEL AAC giúp giảm tối đa lượng vữa sử dụng; Cách âm cực tốt, chống nóng, chống cháy giúp tấm PANEL AAC được ưa chuộng. Ngoài ra, PANEL AAC có thể làm mái Vát, mái bằng thay thế mái bê tông cốt thép. Sau quá trình ghép mái bằng tấm Panel AAC có thể xử lý chống thấm và dán ngói màu lên. Phương án lắp ghép nhanh sẽ được kỹ sư Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hướng dẫn.

Hệ Sàn PANEL AAC và tường AAC là giải pháp vô công tốt cho các dự án hiện nay. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm khổ nhỏ hơn, thi công dễ dàng. Sau quá trình xây dựng có thể bả matis trực tiếp và sơn nước. Đây là phương án xây dựng phổ biến đang áp dụng tại TP.HCM.

Hình ảnh 2: Tấm sàn Panel AAC – SAKO Việt Nam cung cấp tại Nguyễn Xí, Bình Thạnh

Hình ảnh 3: Tấm Panel AAC dùng làm tường cho dự án SAKO TOWER tại Quận 3, TP.HCM

Đối với việc thi công tấm Panel AAC, gạch nhẹ AAC cũng giống với gạch ống Tuynel. Nếu các kỹ sư giám sát quá trình xây, tô đúng tiêu chuẩn xây dựng thì 2 loại gạch tương đồng. Hiện nay, thỉnh thoảng có một vài sự cố nhỏ nứt tường ở các công trình; Tìm hiểu kỹ ra thì một là do kết cấu, 2 là thi công không đúng, đạt tiêu chuẩn.

Một số lưu ý trong quá trình lắp ráp panel AAC và xây gạch nhẹ AAC tại SAKO Việt Nam:

Hình ảnh 4: Những lưu ý trong quá trình xây dựng gạch nhẹ AAC

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp tấm sàn panel AAC siêu nhẹ, giá rẻ nhất TP.HCM. SAKO luôn tự hào là đơn vị cung cấp tấm sàn panel AAC số 1 tại Miền Nam. Tấm sàn Panel AAC được vận chuyển tới tận chân công trình với chi phí thấp. SAKO Việt Nam có hệ thống vận tải cẩu chuyên nghiệp, đa dạng chủng loại xe. Tấm sàn PANEL AAC được đóng gói trên palet, quấn PE và đai lại kỹ càng.

Video hướng dẫn tô tường gạch nhẹ AAC tại Link: https://youtu.be/1cOIkbTJV8U

Lưu ý: Liên hệ HOTLINE để được tư vấn miễn phí kỹ thuật về Tấm tường PANEL, Tấm sàn AAC Panel.