Hệ sàn – tường Panel AAC | SAKO Vietnam – Hotline: 0926 422 422 (CSKH)

Hệ sàn panel AAC hiện nay khá phổ biến tại TP.HCM được cung cấp uy tín nhất tại SAKO Việt Nam. Tấm sàn Panel AAC thay thế cho sàn bê tông cốt thép. Với nhiều ưu điểm như siêu nhẹ bằng 1/4 sàn bê tông cốt thép (BTCT), lắp ghép nhanh hơn. Sàn Panel AAC có độ bền cao như sàn BTCT và cách âm tốt hơn, chống nóng. Sàn panel AAC lắp ghép dễ dàng với hệ đỡ khung xà gồ bên dưới đáy. Chúng tôi đã nghiên cứu, kiểm tra và đã được thế giới chứng minh độ bền cả 100 năm. Đây là dòng sản phẩm AAC chất lượng được ưa chuộng tại Úc, Mỹ, Châu Âu. Ngoài ra, Hệ tường và sàn panel giúp giảm nhân công tối đa, giảm chi phí xây dựng 40% đổ sàn BTCT thông thường.

Cốt pha bê tông giảm, rút ngắn thời gian thi công do có thể thi công trực tiếp cuốn chiếu. Sàn Panel AAC là dòng sản phẩm chất lượng hơn hẳn tấm CEMBOAR hiện nay. Độ dày của tấm Panel AAC là 7,5cm; 10cm; 15cm. Chiều dài của tấm Panel AAC từ 1200 tới 4800mm. Chiều rộng tấm Panel AAC là 600mm tiêu chuẩn.

Hiện nay tại TP.HCM tấm panel AAC được dùng rất nhiều cho các công trình dân dụng như nhà ở, quán ăn. Ngoài ra, các công trình ký túc xá, chung cư, quán Bar cũng dùng nhiều tấm Panel AAC.

Hình ảnh 1,2: Kỹ sư Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hỗ trợ lắp ghép tấm sàn Panel AAC tại dự án

Hình ảnh 3: Công trình trường học tại Quận 6 sử dụng Panel AAC làm sàn thay thế sàn bê tông cốt thép.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, đơn vị nhiều kinh nghiệm cung cấp tấm sàn, tấm tường Panel AAC tại Việt Nam. Là Nhà phân phối độc quyền thị trường Miền Nam chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Tấm tường Panel AAC, Tấm sàn Panel AAC là dòng sản phẩm chất lượng cao của hệ tường AAC.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ vẽ kết cấu Miễn Phí. Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46 (Mr Dương)

Tham khảo sản phẩm tại: http://gachbetongnhe.vn/san-pham/585/tam-tuong-panel-12m48m.html