Tấm tường Panel AAC – Tấm sàn siêu nhẹ, Tổng kho gạch bê tông giá rẻ tại Miền Nam.

Năm 2020 là một năm đầy dẫy những khó khăn thử thách trong mọi ngành nghề. Ngành xây dựng lại càng khó khăn hơn khi lao động nghỉ việc ở nhà. Dịch bệnh Covid khiến cuộc sống đảo lộn, các dự án bị đình trệ vì thiếu người làm. Không chỉ có vậy, tại các vùng nông thôn nhà máy xí nghiệp mọc lên như nấm sau mưa. Tại các xí nghiệp kéo về hàng loạt nhân công lao động nam giới khiến lao động xây dựng thiếu hut. Ngoài ra, lượng người trẻ có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng cũng tăng lên. Xu thế là nguồn lao động phổ thông sẽ càng ngày càng khó khăn hơn.

Bài toán chi phí nhân công luôn là một vấn đề rất đỗi khó khăn ở thị trường xây dựng. Nhân công lành nghề trong ngành này cực kỳ khó tìm kiếm, giá lại cao. Do vậy giải pháp giảm sự phụ thuộc vào nhân công là yêu cầu bức thiết và cấp bách. Không những giải quyết được bài toán người lao động mà còn giúp giảm sự quản lý con người.

Hình ảnh 1: Nhân viên công ty SAKO Việt Nam giao gạch AAC tại Quận 9, HCM.

Quản lý con người đặc biệt khó, càng khó hơn với những người có vốn kiến thức hạn chế. Do vậy các doanh nghiệp muốn tồn tại phải giải quyết được vấn đề này. Tấm tường Panel AAC sẽ giúp giải được bài toán khó; đó là lý do tại sao các nước phát triển ưa chuộng tấm panel AAC. Không phải ngẫu nhiên gạch nhẹ AAC lại phổ biến trên toàn cầu. Đơn giản vì những tính năng tuyệt vời của gạch siêu nhẹ AAC: Cách âm – chống nóng – chống cháy lan từ 4-8h, tỷ trọng nhẹ 600kg/m3 nhẹ hơn nước.

Tấm sàn tường siêu nhẹ AAC khí chưng áp có gia cường lưới thép fi-4, fi-5 với 01 hoặc 2 lưới thép. Tùy vào chiều dài của tấm cũng như nhu cầu sử dụng đặt hàng. Tấm panel aac khá linh động trong sản xuất độ dài từ 1200mm – 4800mm. Tấm tường panel aac chưng áp có ngàm âm dương giúp định hình dễ dàng hơn khi lắp ghép tường. Ngoài làm tường thì tấm aac panel còn chuyên dụng làm sàn nhà ở, công trình lớn khác.

Sử dụng tấm bê tông tường hay còn gọi là tấm Panel thi công nhanh, sạch sẽ, hiệu quả. Giảm tối đa sự phụ thuộc của dự án vào nhân công xây dựng. Xu thế của Việt Nam sẽ như thế giới đưa máy móc, công nghệ thay thế bớt sức người. Tương lai Việt Nam sẽ là những kỹ sư có bằng đại học, cao đẳng, trung học lắp ghép tấm tường. Tương lai này sẽ rất gần rất gần khi mà ngành xây dựng đang gia tăng dự án.

Hình ảnh 2-3: Công trình tại hẻm 320 Trường Chinh dùng tấm PANEL SÀN cho 04 tầng lầu.

Việt Nam, Đất nước đang phát triển với 100 triệu dân, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Nhu cầu xây dựng sẽ còn tăng mạnh. Nếu chúng ta bắt đầu từ bây giờ với hệ tường, sàn Panel siêu nhẹ aac và gạch AAC. Chúng ta sẽ có những cơ hội mới về lâu dài.