Cung cấp gạch siêu nhẹ AAC giá rẻ tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Củ Chi, Hóc Môn

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam, nhà cung cấp gạch siêu nhẹ AAC giá rẻ tại TP.HCM. Sản phẩm gạch siêu nhẹ còn được gọi bằng nhiều cái tên như sau:

Và rất nhiều tên gọi khác nữa, sản phẩm gạch AAC được cung cấp bởi SAKO Việt Nam. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch bê tông. Sản phẩm gạch bê tông tự chèn cường độ cao được sản xuất bởi SAKO VN. Ngoài ra, SAKO VN còn là nhà phân phối gạch nhẹ AAC nhãn hiệu E-BLOCK số 1 tại Miền Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu hiện xuất đi Úc, Singapore, Đài Loan, Newzeland, Nhật Bản.

Tại Việt Nam, gạch nhẹ AAC càng ngày càng trở lên phổ biến hơn. Sản phẩm được tiêu thụ mạnh tại TP.HCM và các tỉnh Miền Tây. Gạch nhẹ AAC dùng để xây nhà ở, tường bao che và tường ngăn thay thế gạch đỏ. Gạch bê tông nhẹ AAC có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn gạch truyền thống.

Hình ảnh: Gạch nhẹ AAC, Cty SAKO Việt Nam cung cấp tại Becamex, Bình Phước

Tính năng vượt trội gạch AAC như sau:

• Áp dụng theo thông tư của Chính Phủ về sử dụng gạch không nung cho xây dựng công trình nhà nước và dân sinh.
  • Xây nhanh hơn 3 lần gạch đỏ tuynel. Thợ trung bình có thể xây được 30m2-35m2/người/ngày với gạch dày

Thợ chính sẽ tự pha vữa xây (giảm nhân công thợ phụ), thợ trung bình cũng có thể xây được gạch bê tông nhẹ AAC.

• Chống nóng gấp 5-6 lần gạch đỏ, hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.11w/mK, bằng 1/10 gạch tuynel.
  • Cách âm gấp 2-3 lần gạch đỏ tuynel cùng kích thước.
  • Chống thấm tốt hơn gạch đỏ rất nhiều.
  • Chống cháy 4-8h, hệ số giãn nở vì nhiệt/độ co khô < 0.25mm/m
  • Sản phẩm siêu nhẹ, Khối lượng: 500-650kg/M3, chỉ bằng 1/2 gạch tuynel, 1/3 gạch block xi măng -> Giảm được kết cấu cho móng cọc công trình, đặc biệt ý nghĩa với các dự án xây dựng trên nền đất yếu.
  • Tiết kiệm vữa xây, tô. Định mức vữa xây 2,5-3kg/m2 tường dày

Gạch nhẹ AAC được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Xây dựng nhà xưởng bằng gạch nhẹ AAC là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Gạch nhẹ AAC có khả năng chống cháy và chống nóng cực tốt.

Thi công xây dựng gạch nhẹ AAC nhanh giảm nhân công, giảm chi phí vật liệu tô trát. Gạch nhẹ AAC có bề mặt phẳng, kích thước rất chính xác. Gạch nhẹ AAC không bị cong vênh, khổ lớn dễ dàng vận chuyển.

Gạch nhẹ AAC được cung cấp giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay, gạch AAC được sử dụng nhiều cho xây cao ốc, vũ trường, nhà yến, nhà ở. Sản phẩm ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường.

Hình ảnh 3: Cty SAKO VN hỗ trợ kỹ thuật thi công tại dự án sử dụng gạch nhẹ AAC

Liên hệ mua gạch nhẹ AAC, Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46