Park Riverside có đối tượng khách hàng ra sao?

Dự án Park Riverside là dự án lấy nguồn cảm hứng từ các khu đô thị xanh kiểu mẫu, có thiết kế chan hòa với thiên nhiên và đầy đủ những tiện nghi tân tiến, cao cấp. Công trình Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa tại Quận 9, trong thời gian tới sẽ có các trục đường giao thông nối kết đến nhiều khu vực trung tâm của Sài Gòn, chính vì vậy, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý của mọi người vì những lợi ích sống đặc sắc mà nó sẽ đem đến cho khách hàng. Vậy đối tượng quý khách hàng mà Park Riverside hướng đến là những ai: http://duannhamik.com/du-an/du-an-park-riverside-quan-9/

Trong những dự án bất động sản nổi bật ở Quận 9 thì dự án Jamila Khang Điền là một trong số các chỗ đáng sở hữu nhà nhất mà bạn cần cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là các nguyên do có khả năng thuyết phục bạn mua căn hộ ở công trình căn hộ Jamila.

Chốn về bình yên căn hộ Sunwah sau những ngày làm việc mệt mọi. Cùng gia đình tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên dịch vụ nghỉ dưỡng ngay tại dự án Sunwahhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html

phoi canh cong vien ven song park riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside MIK Quận 9

Có thể nói, công trình Park Riverside hướng đến các đối tượng khách thành đạt, là các kỹ sư, giáo sư, doanh nhân, người nước ngoài… sẽ sinh sống và làm việc tại khu vực này. Chung quanh khu dân cư Park Riverside có khá nhiều trường học quốc tế, trường đại học, khu công nghệ cao… thế nên đòi hỏi nhà ở của các đối tượng quý khách hàng nêu trên là rất lớn. Điều đặc biệt là, dự án Park Riverside vừa có khả năng đáp ứng yêu cầu sống cao cấp, tiện ích, thoải mái vừa làm người dân tận hưởng được điều kiện sống thanh bình, bình an nên chắc rằng sẽ là nhân tố nổi bật thu hút những đối tượng quý khách là doanh nhân, tri thức.

Melosa Khang Dien cơ hội lớn lúc sở hữu các căn vi la cao cấp tại đây. Dự án Melosa chỉ với 442 căn trên khuôn viên đất lên đến 17 hecta và quanh đó 2 mặt sông thơ mộng và mặt tiền đường Vành Đai 2.

Ngoài ra, công trình Park Riverside còn có phong thủy đắc địa và vượng khí với sự hòa hợp của cây cỏ cùng nắng, gió, nước. Mọi thứ tạo ra điều kiện sống chan hòa với thiên nhiên, cho người dân những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống yên bình, thoải mái. Cùng với đó là những cấu trúc hiện đại và sáng tạo, từng công trình của dự án đều ẩn chứa nét đẹp trang trọng và thanh lịch, nổi bật với hàng loạt cơ sở vật chất nội khu. Toàn bộ được cấu trúc đầy đủ, tiên tiến mang phong cách một khu resort cao cấp. Khu công viên dọc bờ sông, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ thoáng mát và khu thể dục thể thao đa năng với sân bóng rổ, sân tennis, phòng tập thể hình… đem lại cho người dân cuộc sống tiện nghi.

Những ngôi nhà trong dự án không những đảm bảo sự riêng tư mà còn được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn, khép kín; áp dụng công nghệ cao đảm bảo an ninh 24/7 với cổng bảo vệ, tường rào, đội ngũ bảo vệ nhiều kinh nghiệm tuần tra thường xuyên và mạng lưới camera lắp đặt khắp khu dân cư.

Ngoài ra, dựa vào lợi thế về cơ sở hạ tầng, cư dân nơi đây sẽ tận hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp từ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh như trường quốc tế Úc (AIS), trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp, bệnh viện quốc tế và Đại học Fulbright, khu phức hợp y tế – thương mại ở khu công nghệ cao thành phố sắp sửa khai trương. Chắc hẳn rằng, dù rằng là nội khu hoặc ngoại khu, dự án Park Riverside sẽ luôn làm vừa lòng các cư dân của mình, hỗ trợ họ sống hạnh phúc, vui vẻ và làm việc đạt hiệu quả tối ưu. Rõ ràng, với nhiều lợi thế không nhỏ về đầu tư, xây dựng, thiết kế, xếp đặt bày trí phối cảnh dự án, dự án Park Riverside hứa hẹn sẽ là Khu đô thị văn minh, hiện đại thuộc hàng top của khu Đông Sài Gòn.