Mua keo dán gạch loại nào tốt ở TP.HCM, Bình Dương?

Keo dán gạch đá là dòng sản phẩm hiện khá phổ biến ở Việt Nam đặc biệt các Thành Phố lớn. Sử dụng keo dán gạch ốp đá granite, marble, gạch mosaic, ceramic. Các dòng gạch đá tự nhiên, nhân tạo đều ít hút nước và gần như không hút nước. Do vậy, sử dụng HỒ DẦU (Xi măng pha nước) không còn phù hợp nữa.

Thói quen xây dựng chưa phát triển cùng với sử dụng vật liệu Đất Sét Nung từ thời xa xưa. Việc sử dụng xi măng, ba-te (Vôi + Cát) để ốp dán gạch rất phổ biến. Nhưng ngày nay, gạch đá ít hút nước sử dụng nhiều, hồ dầu không thể bám dính lâu dài.

Keo ốp dán gạch đá là gì?

Keo dán gạch đá là một hỗn hợp đặc biệt với thành phần chính là: Xi Măng cao cấp, Cát thạch anh mịn sấy khô, Phụ gia gốc Polymer, Phụ gia chống mất nước và các dòng hóa chất khác tăng cường đô. Sản phẩm là một hỗn hợp dạng khô, sau khi pha với nước theo tỷ lệ 1:3 (Nước: Keo). Hỗn hợp sau khi pha thành dạng dẻo có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.

Keo ốp dán gạch đá loại nào tốt?

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác trên thị trường, keo dán gạch cũng có nhiều chất lượng khác nhau. Mỗi nhà sản xuất sẽ cho ra một chất lượng khác nhau. Do đó, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng bảo đảm.

Sau khi đã chọn được nhãn hiệu UY TÍN, cần chọn chủng loại keo dán gạch phù hợp. Với mỗi bề mặt sẽ có những dòng keo phù hợp với đặc tính của nó. Lựa chọn dòng keo phù hợp sẽ giúp bảo đảm chất lượng công trình, giảm chi phí ốp lát cho bề mặt.

 • Ốp gạch lót sàn nhà ở, phòng khách, bếp nội thất với nền Bê tông xi măng: Sử dụng keo dán gạch SAKO S100 PRO Xám (25kg/bao).
 • Ốp gạch cho tường bê tông xi măng nội thất, bán ngoại thất, Toilet: Keo dán gạch SAKO S101 EXTRA (Xám).
 • Ốp đá Granite, Marble, Gạch & đá khổ lớn 1200x1200mm, 800x1500mm (Cho Sàn): Keo dán ốp gạch SAKO S101 EXTRA XÁM.
 • Ốp gạch và đá khổ lớn ngoại thất, tường bê tông xi măng: Keo dán ốp gạch SAKO S102 GOLD (Xám).
 • Ốp gạch và đá khổ lớn lên sàn Tấm bê tông nhẹ ALC: Keo dán gạch SAKO S100 PRO (Xám).
 • Ốp gạch đá khổ lớn lên Tường bê tông nhẹ AAC/ALC: Keo dán SAKO S101 EXTRA (Xám).
 • Ốp dán gạch đá mái sân thượng, mặt tiền, cổng: Keo dán SAKO S102 GOLD (Xám).
 • Ốp gạch kính lấy sáng, gạch MOSAIC Toilet: Keo dán gạch S101 EXTRA (TRẮNG).
 • Ốp gạch MOSAIC Hồ bơi, Sauna: Keo dán gạch Sako S102 GOLD (TRẮNG)
 • Ốp gạch & đá Thang Máy, Tấm cemboard, Thạch cao: Keo dán gạch S102 GOLD (Xám/Trắng)
 • Ốp gạch & đá chồng lên nền gạch cũ, ốp lên sắt tấm, gỗ: Keo dán gạch S102 GOLD (Xám/Trắng).

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KEO DÁN GẠCH SAKO:

Chứng nhận chất lượng keo dán gạch SAKO theo TCVN 7899-1:2008

Chứng nhận chất lượng Vữa xây tô gạch bê tông nhẹ, Tấm bê tông nhẹ ALC theo TCVN 9028:2011

** LƯU Ý: Tại Việt Nam, Rất ít sản phẩm KEO DÁN GẠCH được kiểm định chất lượng và công bố lên SỞ XÂY DỰNG. Việc sản xuất đại trà, không kiểm soát khiến chất lượng keo dán gạch không cao.

SAKO Việt Nam một trong những nhãn hiệu UY TÍN với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sản phẩm Sako chủ yếu cung cấp cho các dự án Chung Cư, Cao ốc, Trung tâm thương mại, bệnh viện. Hiện nay, SAKO Việt Nam tập trung phát triển đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với hệ sinh thái đa dạng chủng loại, SAKO cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.