Gạch bê tông nhẹ cách nhiệt |Xây nhà nuôi chim yến| Miền Tây phát triển mạnh

Gạch bê tông nhẹ E-block là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ kết quả test của Úc, Singapore, Việt Nam.

Kích thước gạch phổ thông: 600 x 300 x 75, 100,150,200 mm (Dài – rộng – dày)

• Gạch dày 75mm xây được: 13,4m2/m3
  • Gạch dày 100mm xây được: 10m2/m3
  • Gạch dày 150mm xây được: 6,8m2/m3
  • Gạch dày 200mm xây được: 5m2/m3

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC với những tính năng vượt trội:

• Xây nhanh hơn 3 lần gạch đỏ tuynel. Thợ trung bình có thể xây được 30m2-35m2/người/ngày với gạch dày.
  • Chống nóng gấp 5-6 lần gạch đỏ, hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.11w/mK, bằng 1/10 gạch tuynel.
  • Cách âm gấp 2-3 lần gạch đỏ tuynel cùng kích thước.
  • Chống thấm tốt hơn gạch đỏ rất nhiều.
  • Chống cháy 4-8h, hệ số giãn nở vì nhiệt/độ co khô < 0.25mm/m

Hiện nay, gạch AAC sử dụng rất rất nhiều tại các dự án nhà nuôi chim yến. Tại các tỉnh miền tây như Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng gạch AAC ngày cảng phổ biến. Với tính năng siêu cách nhiệt, gạch AAC mang lại giá trị cốt lõi cho người sử dụng.

Thi công nhanh giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí xây tô tường mà vẫn đảm bảo chống nóng như tường 20 gạch đỏ tuynel. Gạch AAC dày 10cm đã đủ đáp ưng tiêu chuẩn cách nhiệt cho nhà yến.

Vật liệu thi công nhẹ giúp nhà thầu giảm chi phí nhân công, ngoài ra giảm áp lực chèn ép lên cọc móng. Gạch bê tông siêu nhẹ được coi là giải pháp tôi ưu cho nhà yến tại Miền Tây. Với những nhà thép tiền chế, nhà yến xây dựng trên nền đất yếu thì gạch chưng áp là cứu tinh vô cùng quan trọng.

Hình ảnh 1: Dự án nhà nuôi yến tại Rách Giá, Kiên Giang sử dụng 100% gạch AAC dày 100mm.

Với lực lượng lao động hạn chế như hiện nay cùng với giá lao động cao, gạch AAC là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng. Thi công nhanh, giảm sự phụ thuộc vào lao động lành nghề đang giúp các nước Châu Âu ưa chuộng. Bởi vì, tại Châu Âu chi phí nhân công quá cao so với giá thành vật liệu xây. Chẳng có lý do gì không lựa chọn sản phẩm cao cấp với giá thành cực tiết kiệm/ưu đãi tại SAKO Việt Nam. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có hệ thống phân phối và bán lẻ gạch tại nhiều tỉnh thành phố. Với đội ngũ vận tải lành nghề và chuyên nghiệp, hình thức đặt hàng và thanh toán linh hoạt, chúng tôi mang tới những dịch vụ chất lượng nhất. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gạch bê tông, SAKO Việt Nam luôn hàng tới sản phẩm chất lượng cao nhất. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề tư vấn khách hàng phương hướng xử lý sự cố trong xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng sử dụng.

Ngoài tính năng chống nóng, khả năng cách âm tốt giúp chim yến phát triển tốt hơn. Âm thanh được ngăn cách giữa trong nhà yến và bên ngoài làm âm nhà yến bên cạnh không gọi được yến ra. Chim yến là loại chim thích ứng tốt ở môi trường mát mẻ, lạnh chim không ở được, nóng chim cũng không ở được.

Việc thi công xây dựng nhà yến với gạch AAC cũng rất dễ dàng. Thợ xây gạch đỏ tuynel chuyển qua sử dụng gạch AAC để thi công rất thích sản phẩm này. Thi công nhanh, gia tăng khối lượng nhanh chóng, 100% thợ khi sử dụng qua gạch AAC đều không muốn quay lại sử dụng gạch đỏ.

Tô trát tường bằng gạch AAC như sau:

• Phương án 1: Sử dụng hồ dầu thông thường (xi măng hòa loãng với nước) quét lên bề mặt tường gạch nhẹ AAC sau khi xây, sau đó sử dụng vữa tô thường (Hỗn hợp: Cát + Xi măng, trộn theo tỷ lệ 1:5 đến 1:7) tô trát bình thường như gạch tuynel thường.
  • Phương án 2: Sử dụng keo hồ dầu 401 (Skimcoat 401) quét lên bề mặt tường, có thể dùng Rulo để lăn như lăn sơn lên bề mặt tường. Sau đó, sử dụng vữa thông thường (Hỗn hợp: Xi măng + Cát, trộn theo tỷ lệ 1:5 đến 1:7) tô trát bình thường.

Xây tường gạch bê tông siêu nhẹ AAC bằng vữa xây chuyên dụng giúp thi công nhanh hơn. Ngoài ra, vữa xây chuyên dụng cường độ 12.5 Mpa bám dính tốt hơn nhiều lần vữa thường cát xi măng.

Để được hỗ trợ chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908 (CSKH – Tell/Zalo/Viber)

2 comments

1. Cho hỏi giá gạch hiện tại loai 600 x 200 x 100 bao nhiêu tiền 1 khối, liên hệ mua gạch tại đâu?

• Chào anh, gạch nhẹ aac giá 1.390.000Đ/m3
      Giao tại Nhà Máy Cty SAKO Việt Nam.
      Gạch 600x200x100mm
      Định mức 10m2/m3 gạch và tiêu tốn 30kg vữa xây chuyên dụng.
      Giá vữa khoảng 4,000đ/kg.
      Anh vui lòng add Zalo số 0926 422 422 hoặc 0936 896 908 để được hỗ trợ tốt hơn.
      Trân trọng!
      Trần Dương – TP Kinh Doanh