Gạch nhẹ giá rẻ | LH 0898 46 77 46 – Công trình tại Bình Dương dùng 100% gạch AAC | SAKO Việt Nam

Gạch nhẹ AAC giá rẻ hơn gạch đỏ truyền thống về tổng chi phí nếu sử dụng gạch AAC xây nhà ở, nhà yến. Gạch nhẹ AAC có kích thước khổ lớn, siêu nhẹ giúp xây dựng nhanh. Ngoài ra, do tỷ trọng chỉ bằng 1/2,5 gạch đỏ nên gạch AAC giảm tải áp lực tới móng cọc. Gạch siêu nhẹ AAC xây dựng với vữa xây chuyên dụng, đây là dòng vữa khô trộn sẵn. Vữa xây gạch nhẹ AAC được đóng bao 25kg, 40kg là vữa khô trộn sẵn. Vữa xây gạch AAC được pha trộn với nước sạch theo tỷ lệ cụ thể trên bao bì.

Gạch AAC khổ lớn chỉ 5,5 viên/M2 với gạch 600x300x100mm và 8,3 viên/M2 với gạch 600x200x100. Về cơ bản, các độ dày 75,80,125,150,200mm không ảnh hưởng số viên/M2. Gạch AAC khổ lớn, xây mạch vữa mỏng 2-3mm nên tiết kiệm vữa xây rất nhiều so với gạch khác. Việc tô trát gạch nhẹ AAC khá đơn giản và dễ dàng với vữa tô mỏng skimcoat 302. Gạch siêu nhẹ AAC kích thước chuẩn tới 1mm nên hệ tường sau xây rất phẳng có thể sơn nước.

Công trình gạch nhẹ AAC tại Nguyễn Trọng Quyền, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hình ảnh 1: Công trình gạch nhe AAC tại Tân Phú, TP.HCM

Gạch bê tông nhẹ AAC sử dụng chỉ 3kg/M2 vữa xây chuyên dụng cho hệ tường dày 100mm. Do vậy, toàn bộ công trình chỉ sử dụng 1/15 lượng vữa xây thông thường nếu dùng gạch đỏ xây. Vữa tô chuyên dụng mỏng Skimcoat 302, tô mỏng 3mm cũng chỉ tốn một lượng nhỏ bằng 1/5 so với bình thương. Do vậy, Vận chuyển gạch AAC và vữa xây tô chuyên dụng tại SAKO Việt Nam hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra, Nếu công trình sử dụng tấm tường Panel AAC thay thế cho sàn bê tông cốt thép; thì Công trình sẽ giảm được chi phí. Không những vây, sử dụng Panel AAC chịu tải tốt, độ bền cao.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam nhận vận chuyển gạch AAC vào các ngõ hẻm tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Gạch siêu nhẹ AAC được đóng Palet di chuyển bằng xe cẩu tới đầu hẻm. Sau đó, màng PE được bung ra, gạch được xếp lên ba gác. Mỗi một công trình khoảng 500 M2 chỉ cần chia thành 03 đợt giao nhận. Như vậy khách hàng chủ động được điểm tập kết hàng hóa, do hẻm chật hẹp. Ngoài ra, gạch AAC sạch cùng vữa xây tô ít sẽ giảm việc tập kết vật liệu ảnh hưởng công trình. Sau quá trình xây dựng, giảm được vật liệu thải ra, không lo đổ xà bần tốn chi phí.

Gạch siêu nhẹ AAC là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường.

Hình ảnh 2: Công trình sử dụng gạch nhẹ AAC tại Hóc Môn, TP.HCM

Liên hệ mua gạch nhẹ AAC tại Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46; Tư vấn kỹ thuật: 0936 896 908 (Mr Dương)

Tham khảo sản phẩm tại đây: http://gachhaphuong.com/san-pham-category/gach-be-tong-nhe/

Trả lời