Điểm cung cấp sàn tấm bê tông nhẹ ALC ở Tiền Giang, Bến Tre, Long An

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ BÊ TÔNG ở Việt Nam. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn muốn mang đến GIÁ TRỊ CỐT LÕI thực sự cho khách hàng. Sản phẩm Tấm bê tông nhẹ ALC, Gạch bê tông nhẹ AAC, Gạch bê tông tự chèn, Vữa xây tô các loại. Đây chính là những dòng sản phẩm mang đến sự tiện lợi và giá trị hữu ích cho xã hội.

Một mảng tường được xây bằng gạch bê tông nhẹ AAC, KT 600x200x100mm do SAKO Việt Nam cung cấp. Gạch AAC ngăn cháy lan 4-8h, chống nóng gấp 5 lần gạch đỏ, thi công nhanh hơn 3 lần.
Gạch bê tông khí chưng áp AAC hiện là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Trên Toàn Cầu, gạch AAC chiếm trên 70% thị phần gạch xây dựng của Thế Giới. Tại Việt Nam, Gạch siêu nhẹ vẫn chiếm tỷ lệ nhỏ cũng bởi nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chính là thói quen tiêu dùng cũng như sự phát triển của Xã Hội.

Gạch AAC có tỷ trọng chỉ 600kg/M3 nhẹ bằng 1/2 gạch đỏ. Đây là điều kiện khiến gạch AAC được ưa chuộng ở các dự án cao tầng. Masteri homes chính là một đối tác chuyên thi công xây dựng bằng gạch bê tông chưng áp. Giảm tải kết cấu móng cọc, giảm chi phí lao động vận chuyển bốc xếp. Từ đó sẽ giảm nhiều chi phí xây dựng công trình, đặc biệt là các dự án lớn.

Gạch AAC có hệ số cách âm từ 38 – 45 decibel giúp TIÊU ÂM thanh, khiến âm thanh di chuyển zic zắc. Nguyên do là cấu tạo của bê tông khí chưng áp là các tinh thể bọt khí li ti. Hãy xem qua cấu tạo của bê tông khí chưng áp nhé:

Mẫu sản phẩm dưới đây là Mặt cắt của 1 viên gạch AAC dày 100mm, với cấp cường độ là 3.5 Mpa và 5.0 Mpa. Viên gạch AAC có cường độ nén cao hơn thì lỗ bọt khí NHỎ HƠN, nhưng dày hơn. Cường độ nén cao tỷ lệ thuận với khả năng cách âm cùng với độ dày của tường gạch AAC.

Theo nghiên cứu của các Nhà Khoa học và đã được chứng minh, hệ tường AAC cách âm tốt hơn 2,5 Lần tường gạch đỏ cùng độ dày.

Ngoài ra, Hệ tường gạch AAC có khả năng chống thấm gấp 72 lần gạch đỏ. Nhiều vị khách hàng hỏi: ” Lót sàn bằng tấm bê tông nhẹ ALC có cần chống thấm không.?”
” Xây tường gạch bê tông nhẹ AAC có thấm không?”

Xin trả lời: Nếu xây gạch AAC mà mạch vữa kín và đầy thì MƯA TẠP cũng rất khó thấm dù chưa tô, bả. Nếu lót sàn bằng tấm bê tông nhẹ ALC liên kết mạch vữa đầy thì cũng khó thấm dù chưa chống thấm. Dĩ nhiên, để không thấm thì nước phải thoát được, sàn phải có độ dốc nhất định. Tuy nhiên, để cho hệ tường và sàn chống thấm tuyệt đối thì:

  • Với tường, sau khi xây cần trám mạch vữa đầy, bả skimcoat 302 dày 3mm + SƠN NƯỚC.
  • Hoặc hãy tô trát dày hơn khoảng 5-8mm bằng Vữa xi măng cát, sau đó sơn nước.
  • Hoặc lăn chống thấm trực tiếp lên bề mặt tường.
  • Với SÀN ALC, Hãy xử lý mối nối tốt, tạo dốc thoát nước tốt cho sàn & lăn chống thấm.
Viên gạch nhẹ AAC sau khi ngâm nước 60 Phút.
Xây tường bằng tấm bê tông nhẹ ALC xong, không cần tô trát, chỉ SƠN & DECOR trực tiếp. Ứng dụng tốt cho TRƯỜNG HỌC, QUÁN CAFE, BAR, VŨ TRƯỜNG, KARAOKE. Ưu điểm: KHÔNG SỢ BỊ CHÁY LAN.
CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ ANH VŨ – TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG, XEM CHI TIẾT TẠI VIDEO BÊN DƯỚI

Video công trình Nhà A Vũ – Tân Uyên, Bình Dương. Xây bằng Tấm bê tông nhẹ ALC do SAKO cung cấp:

XEM TẬP 2 – TẠI LINK ẨN: https://www.youtube.com/watch?v=sl69uPt4iac&t=6s

Ngoài Gạch bê tông nhẹ, Tấm bê tông nhẹ ALC SAKO còn cung cấp: GẠCH BÊ TÔNG TỰ CHÈN. Gạch Ziczac, Chữ Nhật, Lục Giác, Terrazo Bóng, Vỉa hè mác cao.

Gạch lục giác bông mai trồng cỏ là sản phẩm rất được ưa chuộng tại các dự án RESORT cao cấp. Ngoài ra, các dự án nhà xưởng muốn tăng diện tích cây xanh mà xe vẫn chạy được. Chỉ có thể dùng gạch lục giác hoa mai Mác 500, Mác 600 do SAKO cung cấp. Gạch tự chèn mác cao đúc bằng khuôn nhựa, bền vững theo thời gian. Chất lượng sản phẩm gạch bê tông khuôn nhựa cao hơn hẳn gạch bê ép khô thủy lực.

Gạch Zizzac dày 6cm, 8cm, 10cm vẫn là những dòng sản phẩm hiện có sức tiêu thụ mạnh. Sản phẩm có bề mặt láng da bưởi, cường độ nén mác 300, Mác 400, Mác 500, Mác 600, Mác 700. Gạch Ziczac được dùng phổ biến lát Vỉa hè, trường học, bến cảng, bến phà cho xe chạy, container chạy.