Cách xây tường gạch nhẹ AAC ra sao? Lắp ghép tấm tường PANEL AAC thế nào? Câu trả lời tại đây SAKO Việt Nam

Sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC là dòng vật liệu hiện khá phổ biến ở Việt Nam. Sản phẩm gạch AAC siêu nhẹ, tấm panel AAC lắp ghép được cung cấp bởi SAKO Việt Nam. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành vật liệu xanh không nung; SAKO Việt Nam muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng Châu Âu, Dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản. SAKO Việt Nam hướng đến những giá trị cốt lõi mà người sử dụng được hưởng lâu dài. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam mong muốn phát triển dựa trên uy tín, chất lượng cao nhất.

Gạch bê tông khí chưng áp AAC: Là dòng sản phẩm gạch xây dựng siêu nhẹ, Sản phẩm sử dụng xây tường bao che, tường ngăn. Gạch AAC đang dần thay thế gạch đỏ tuynel truyền thống tại các dự án Siêu cao ốc. Nhà phố – Biệt Thự – Nhà Xưởng thường xuyên sử dụng gạch AAC như một phần không thể thiếu. Gạch bê tông nhẹ AAC kích thước lớn, khổ dài 600mm, Rộng 300mm, Dày 75, 100, 150, 200mm. Hoặc có các kích thước khác là 600x200x75,100,150,200mm & 600x400x100,150mm. Hiện nay, do đơn giá nhân công cao, nhân công lành nghề xây gạch đỏ tuynel giảm; Dòng sản phẩm tấm PANEL AAC có lõi thép lắp ghép nhanh, thi công dễ dàng hơn.

Quy trình xây tường gạch bê tông nhẹ AAC ra sao? Tham khảo tại hình ảnh và Video dưới đây để hiểu rõ hơn:

Hình ảnh 1: Quy trình xây tường gạch nhẹ AAC dễ dàng, đơn giản [Ảnh: Sako Việt Nam]

Video xây tường gạch siêu nhẹ AAC tại SAKO Việt Nam:

Hướng dẫn lắp tường bao che, tường ngăn bằng tấm tường PANEL AAC nhanh, dễ dàng:

Hình ảnh 2: Hướng dẫn lắp ghép tường bao che bằng tấm tường bê tông nhẹ AAC.

Video ngắn lắp ghép tấm tường PANEL AAC cho công trình nhà ở dân dụng cải tạo lại. Công trình tại địa chỉ 1/3/2 Đường số 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM:

Một vài hình ảnh lắp ghép tấm tường PANEL AAC tại công trình do SAKO Việt Nam hỗ trợ:

Khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty SAKO Việt Nam được tư vẫn Miễn Phí. Ngoài ra, SAKO Việt Nam sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới tận nơi hỗ trợ nếu công trình tại TP.HCM. Nếu với các dự án ở xa, khối lượng > 200 M3 gạch hoặc PANEL đều được Miễn Phí hỗ trợ tận nơi. Đối với những công trình có khối lượng nhỏ ở tỉnh xa nếu cần kỹ thuật hướng dẫn tận nơi phải đặt lịch trước. SAKO Việt Nam, có nhiều đầu xe tải cẩu vận tải chuyên nghiệp đi khắp TP.HCM. Ngoài ra, Các tỉnh thì SAKO đều có kết hợp các nhà xe quay đầu đưa gạch AAC về tỉnh. Mua gạch nhẹ do SAKO cung cấp sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Liên hệ mua gạch bê tông khí chưng áp AAC – Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46

Liên hệ tư vấn kỹ thuật Miễn Phí – Hotline: 093 689 6908 [Mr Dương]

Bài viết tham khảo khác:

Gạch bê tông nhẹ AAC chất lượng ra sao? Giá cả như thế nào? Mua ở đâu uy tín an toàn được hỗ trợ kỹ thuật?

Một số lưu ý kỹ thuật quan trọng khi xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC, tấm tường PANEL AAC?

Báo giá tấm sàn bê tông khí chưng áp AAC và tấm tường PANEL AAC lắp ghép tại TP.HCM mới nhất 2020?

Gạch nhẹ AAC có xây dựng được cho nhà cao tầng, bệnh viện, trường học hay không?