Gạch nhẹ chưng áp AAC xây dựng nhà cao tầng, khách sạn, nhà ở tại TP.HCM | SAKO VIETNAM

Hiện nay khá nhiều dự án lớn tại TP.HCM chỉ định Tập Đoàn SAKO cung cấp gạch nhẹ AAC. Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) có nhiều thuộc tính vượt trội hơn hẳn gạch truyền thống. Gạch nhẹ AAC được sử dụng phổ biến hơn cho các dự án cộng đồng, trường học, bệnh viện. Sản phẩm gạch nhẹ AAC siêu nhẹ giúp giảm tải khối lượng công trình, giảm kết cấu nền móng.

Gạch nhẹ chưng áp AAC có tỷ trọng khô chỉ 500kg/M3 ở cấp cường độ 3.5 Mpa. Tỷ trọng ở điều kiện môi trường tự nhiên khoảng 600kg/M3. Với mỗi cấp cường độ, tỷ trọng gạch nhẹ AAC cũng sẽ thay đổi do cấp phối thay đổi. Đối với các dự án cao tầng thì xây dựng bằng gạch AAC là giải pháp tuyệt vời. Tỷ trọng nhẹ chỉ bằng 1/2 gạch đỏ tuynel sẽ khiến kết cấu nền móng cao ốc thay đổi nhiều. Kích thước khổ gạch lớn lại siêu nhẹ sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển lên cao. Ngoài ra, gạch AAC xây dựng rất ít vữa xây, giảm chi phí vật tư, nhân công cực kỳ nhiều.

Gạch nhẹ chưng áp AAC không còn quá mới lạ với người Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm được Công Ty SAKO VN cung cấp, phát triển mạng lưới tiêu thụ rộng khắp. Gạch AAC đã dần chứng minh được năng lực thực sự của mình trên thị trường.

Hình ảnh 1: Khách sạn tại Bình Thạnh sử dụng gạch nhẹ AAC 100% do SAKO Việt Nam cấp

Gạch bê tông nhẹ AAC xây dựng nhanh, chất lượng vượt trội hơn hẳn gạch đỏ tuyenl. Về bản chất, gạch chỉ mang tính chất bao che, che chắn không chịu tải chịu lực. Do vậy, việc dùng gạch nhẹ AAC hay gạch đỏ tuynel không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, gạch AAC siêu chống nóng, chống cháy 4-8h, Cách âm có lợi hơn cho người dùng. Ngoài ra, gạch AAC nhẹ hơn nên tiết kiệm và giảm tải kết cấu rất nhiều.

Đối với các dự án nhà dân sinh còn khá khiêm tốn khi sản lượng tiêu thụ gạch nhẹ AAC còn chưa cao. Tuy nhiên, về lâu dài và tương lai thì TP.HCM sẽ thay thế hoàn toàn gạch đất sét nung.

Hình ảnh 2: Gạch nhẹ 600x200x100mm, 5.0 Mpa, Xây mỏng và tô mỏng 302, công trình Nhà cho thuê cao cấp tại Bình Tân.

Hình ảnh 3: Nhà máy gạch nhẹ AAC tại Long An cung cấp gạch AAC cho toàn Miền Nam

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp gạch nhẹ AAC số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm gạch nhẹ AAC do SAKO VN cung cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Gạch nhẹ AAC giá tốt, uy tín và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Gạch nhẹ AAC giúp giảm ôi nhiễm môi trường, giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Phương án tô trát tường gạch nhẹ AAC SAKO:

• Phương án 1: Sử dụng hồ dầu thông thường (xi măng hòa loãng với nước) quét lên bề mặt tường gạch nhẹ AAC sau khi xây, sau đó sử dụng vữa tô thường (Hỗn hợp: Cát + Xi măng, trộn theo tỷ lệ 1:5 đến 1:7) tô trát bình thường như gạch tuynel thường.
  • Phương án 2: Sử dụng keo hồ dầu 401 (Skimcoat 401) quét lên bề mặt tường, có thể dùng Rulo để lăn như lăn sơn lên bề mặt tường. Sau đó, sử dụng vữa thông thường (Hỗn hợp: Xi măng + Cát, trộn theo tỷ lệ 1:5 đến 1:7) tô trát bình thường.
  • Phương án 3: Sử dụng skimcoat 301-302 bả lên 1 lớp lên tường AAC dày 3mm, Sau đó có thể Bả Matis và Sơn như bình thường.

Hình ảnh 4: Dự án KCN Becamex Bình Phước | Nhà máy thức ăn chăn nuôi C.P lớn nhất quả đất.

Tập Đoàn SAKO là một trong những đơn vị tiên phong mang giải pháp gạch nhẹ AAC tới người dùng. Sản phẩm được cung cấp tới khách hàng bằng những xe cẩu chuyên dụng.

Gạch nhẹ AAC được SAKO cung cấp các tỉnh Miền Đông, Miền Tây và TP.HCM. Sản phẩm được đóng gói kỹ, khách hàng có thể lấy hàng trực tiếp tại Nhà Máy.

Liên hệ mua gạch: Hotline 0898 46 77 46