Từ The Vista chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Thành Phố HCM

Các kiến trúc sư du an the vista đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

the vista cho thue như một ốc đảo được sông Sài Gòn bao quanh, đây là khu vực nằm biệt lập cách xa sự ồn ào, đông đúc và náo nhiệt của Sài Gòn, nơi đây là sự lựa chọn an cư của nhiều thương gia thành đạt trong nước và rất nhiều thương gia người nước ngoài đến từ Châu Âu hay Châu Mỹ.

can ho the vista

du an thu thiem garden là dự án hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh

Tại cho thue the vista an phu các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án The Vista có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. The Vista căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ The Vista là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Căn hộ The Vista được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

Thanh toán The Vista theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ The Vista hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286