Tập đoàn Vingroup cho ra mắt chung cư Vincity

Chung cu VinCity là dự án bất động sản hấp dẫn, thu hút không ít sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng, dự án không chỉ sở hữu vị trí ngay trung tam quận 7 và quận 9 – nơi được xem là kết nối giao thông thuận lợi, bên cạnh đó khi sinh sống tại chung cư VinCity  bạn còn được tiếp cận dễ dàng những tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại.

Cơ hội lớn cho đầu tư thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn khi đầu quý 2 năm nay siêu phẩm Park Riverside quận 9 và căn hộ Diamond Island sẽ mới bán giai đoạn 2. Thuộc sản phẩm căn hộ hạng A cùng vị trí đẹp, cực kỳ đắt giá, dự án Park Riverside cũng như Diamond Island mang luồng gió mới cho giới đầu tư bất động sản.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Sống trong căn hộ VinCity  sở cư dân sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các tiện ích vượt trội, cư dân của Vincity sở có thể tận hưởng các dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo, từ hệ thống nhà hàng, khu vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi cao cấp, lối chạy bộ, siêu thị Vinmart, phòng tập gym – yoga, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, spa làm đẹp, bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, sân cầu lông, …. Tất cả hiện diện để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng trong cuộc sống sang trọng của bạn.

Những thuận lợi về vị trí đã giúp cho dự án căn hộ VinCity không những được thừa hưởng tất cả những dịch vụ cao cấp, tiện ích hiện đại của phía Đông và phía Nam thành phố mà còn của cả thành phố có thể kể đến như: hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân bay quốc tế, trung tâm triễn lãm, trường học quốc tế các cấp, khu vui chơi – giải trí, ….

Căn hộ có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Từ căn hộ, bạn có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Hãy cùng tận hưởng cuộc sống thiên thần cùng gia đình bạn tại dự án căn hộ VinCity. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn và vị trí căn hộ lý tưởng nhất.