Sở hữu một căn hộ Khu đô thị Sala xanh ngay tại trung tâm thành phố

can ho sala với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

khu đô thị sala

du an khu do thi sala nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Trong khi thị trường bất động sản đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Khu đô thị Sala ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.

cho thue sala quan 2 có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Căn hộ cao cấp cho thue sala thu thiem là một cao ốc phức hợp cao cấp và sỡ hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Hồ bơi rộng lớn, Trung tâm Spa cao cấp, Phòng tập gym hiện đại, Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Khu đô thị Sala sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ khu đô thị Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Liên hệ ngay để biết thông tin khu đô thị Sala chính xác, tham quan nhà. Hotline: 0903191286.