Dự án Park Riverside nên mua ở vì môi trường sống

Dự án Park Riverside Quận 9 là một phần những điểm sáng cho cho khách hàng muốn mua nhà phố quận 9. Park Riverside nơi lựa chọn mới cho khách hàng ở cũng như đầu tư, với nhiều tiềm năng trong thấy.

Tiến độ dự án Empire City sắp gần xong nhà mẫu và sẽ được chủ đầu tư sớm ra mắt thị trường vào đầu tháng 4 năm nay. Dự án Empire City lựa chọn hàng đầu cho giới đầu tư phân khúc căn hộ cao cấp. Không chỉ vậy Diamond Island nằm ở đâu? một dự án tại khu hành chính quận 2 đang được giới thượng lưu quan tâm, đặt biệt Diamond Island có 3 mặt giáp sông.

du an park riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 tọa lạc tại một vị trí vô rất thuận lợi cho cư dân di chuyển, nhất là vào trung tâm thành phố bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Về quận 7, Suôi Tiên bằng đường Vành Đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Không chỉ vậy, Park Riverside Quận 9 còn tiếp giáp các khu đô thị, dân cư lớn, đặc biệt liền kề khu công nghệ cao rất tiền năng cho những khách hàng mua đầu tư cho thuê cũng hay để ở.

Đồng thời, bạn có thể chạy bộ quanh công viên bên hồ xanh mát, không gian mát mẻ bên những tán cây xanh cao và buổi chiều thư thả dạo chơi cùng gia đình hay tổ chức các buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời, … và các tiện ích khác như: trường mẫu giáo, phòng tập gym – yoga, khu tập dưỡng sinh, khu coffe shop, cửa hàng tiện lợi, khu thể thao …

Park Riverside Quận 9 được thiết kế theo phong sống bên sông, nơi bạn trải nghiệm hơi thở cuốc sống, rất gần với thiên nhiên, đặc biệt giai đoạn 2 của dự án sẽ mang đến cho khách hàng

Từ những điều kiện có được, Park Riverside Quận 9 sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.