Cung cấp gạch bê tông chưng áp AAC |Nhà thép tiền chế nuôi chim yến

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp gạch bê tông chưng áp AAC. Sản phẩm gạch ngày càng được sử dụng nhiều thay thế gạch đỏ tuynel. Gạch bê tông chưng áp được sử dụng nhiều cho các siêu dự án cao ốc. Hiện nay, gạch AAC được dùng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, karaoke, bar, nhà ở… Gạch bê tông khí chưng áp (AAC) được sử dụng gần 100 năm trên thế giới. Tại Nhật Bản, gạch AAC được dùng thay thế 100% gạch block và tuynel. Tại Việt Nam, gạch AAC mang đến giải pháp tuyệt vời nhất. Gạch AAC có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Xây nhanh hơn 3 lần gạch đỏ tuynel. Thợ trung bình có thể xây được 30m2-35m2/người/ngày với gạch dày

Thợ chính sẽ tự pha vữa xây (giảm nhân công thợ phụ), thợ trung bình cũng có thể xây được gạch bê tông nhẹ AAC.

 • Chống nóng gấp 5-6 lần gạch đỏ, hệ số dẫn nhiệt chỉ 0.11w/mK, bằng 1/10 gạch tuynel.
 • Cách âm gấp 2-3 lần gạch đỏ tuynel cùng kích thước.
 • Chống thấm tốt hơn gạch đỏ rất nhiều.
 • Chống cháy 4-8h, hệ số giãn nở vì nhiệt/độ co khô < 0.25mm/m
 • Sản phẩm siêu nhẹ, Khối lượng: 500-650kg/M3, chỉ bằng 1/2 gạch tuynel, 1/3 gạch block xi măng -> Giảm được kết cấu cho móng cọc công trình, đặc biệt ý nghĩa với các dự án xây dựng trên nền đất yếu.
 • Tiết kiệm vữa xây, tô. Định mức vữa xây 2,5-3kg/m2 tường dày

Tại Miền Tây, Gạch AAC sử dụng nhiều cho xây nhà ở, nhà nuôi chim yến. Với đặc tính siêu chống nóng, Gạch AAC giúp giải quyết bài toán chống nóng cho nhà yến. Nếu thi công với gạch Tuynel buộc phải xây 2 lớp gạch đỏ, tăng chi phí lại rất nặng.

Gạch bê tông chưng áp với độ dày 10cm đã chống nóng gấp 5 lần gạch đỏ tuynel. Gạch AAC giúp nhà yến giảm 40% chi phí vật liệu xây mà lại giảm tải nhà yến. Đặc biệt, gạch nhẹ chưng áp giúp bảo ôn nhiệt độ nhà yến tốt hơn. Ngoài ra, giúp nhà yến giữ ẩm tốt hơn gạch đỏ tuynel.

Nhà thép tiền chế đang dần là xu hướng xây dựng hiện nay. Với ưu điểm thi công nhanh, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật. Nhà thép tiền chế hiện sử dụng có độ bền cả 100 năm. Tại TP.HCM, Nhà thép đang được phát triển rất mạnh mẽ. Với những khoảng đất trồng được thuê lại, nhà xưởng thép là giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì, hết thời hạn thuê đất, chủ đầu tư có thể dỡ nhà thép đi dễ dàng.

Với các dự án nhà nuôi yến tại Miền Tây, nhà thép giúp bà con dám mạo hiểm đầu tư. Bởi vì, loài yến thường sinh sôi, phát triển và di trú nên thời gian đầu tư nhà yến quá dài là không cần. Ngoài ra, nhà thép giúp bà con giảm nhiều chi phí thi công xây dựng tại những khu vực đi lại khó khăn mà nhiều chim. Gạch AAC rất phù hợp với nhà thép tiền chế, thi công nhanh, sạch sẽ và cực chống nóng.

Mọi chi tiết về gạch AAC cho nhà thép, liên hệ Cty SAKO Việt Nam, Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908

3 comments

 1. Phạm Ngọc Tâm, ĐT 0913954257

  Chào,
  Tôi có dự tính xây dựng nhà yến khoảng 800 m2 xây dựng. Thấy gạch AAC tôi rất thích và phù hợp với mục đích của tôi; Tuy nhiên, về giá cả gạch AAC của Công ty không thấy nêu trong trang web. Vậy các bạn cho tôi biết giá loại gạch AAC (100x200x600) và giá vửa xây để tôi tiện tính toán.

  Việc sử dụng gạch AAC ở địa phương tôi chưa thấy (Phan Rang, tỉnh Ninh Thuân), không biết thợ xây các nơi có dễ tiếp thu cách xây khi sử dụng gạch AAC không?

  Cám ơn,
  Phạm Ngọc Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *