Gạch siêu nhẹ khổ lớn siêu tiết kiệm tại Việt Nam | SAKO Việt Nam

Luôn tự hào là nhà cung cấp gạch nhẹ AAC siêu nhẹ số 1 thị phần tại Việt Nam. SAKO Việt Nam đơn vị cung cấp sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn NHẬT BẢN. Gạch nhẹ AAC và dịch vụ bán hàng, hậu mãi luôn được đề cao nhất tại doanh nghiệp.

Gạch nhẹ AAC dòng sản phẩm gạch chất lượng cao thay thế gạch đỏ tuynel trong xây dựng. Gạch AAC dùng làm tường bao che, nâng nền, chống nóng mái. Do có tính năng siêu nhẹ, siêu cách nhiệt nên gạch AAC rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Tại Việt Nam, gạch siêu nhẹ AAC có mặt từ những năm 2007 nhưng không được dùng nhiều. Do tập quán sử dụng gạch tuynel truyền thống nên gạch AAC ít được sử dụng hơn. Ngoài ra, do kỹ thuật thi công khi sử dụng gạch AAC vẫn theo lối mòn cũ xưa nên hay gặp sự cố. Cũng bởi vì vậy mà gạch nhẹ AAC chậm phát triển tại Việt Nam.

Thông thường, khi tiếp cận một sản phẩm mới chúng ta cần thời gian tìm tòi về nó. Nhưng ở Việt Nam, thường bỏ qua những khâu đọc hiểu về kỹ thuật sản phẩm. Từ đó dẫn tới sử dụng sai cách khiến gặp nhiều khó khăn, sự cố và rồi đổ lỗi cho sản phẩm không tốt. Gạch nhẹ AAC cũng vì vậy mà chậm phát triển thị phần xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra, yếu tố đầu tư nhà máy cũng gặp nhiều khó khăn do chi phí quá lớn.

Gạch nhẹ AAC giúp xây nhà ở nhanh hơn, tiết kiệm hơn và chống nóng, cách âm tốt hơn gạch đỏ. Ngoài ra, do tính năng siêu nhẹ và khổ lớn nên gạch AAC giảm tải kết cấu sắt thép công trình. Gạch siêu nhẹ AAC được các nước trên thế giới sử dụng gần như 100% cho nhà ở và cao ốc. Tất cả các công trình từ móng, tường, sàn và mái đều có thể sử dụng sản phẩm AAC.

Hình ảnh: Dự án nhà ở tại Hẻm 184 Âu Dương Lân, Quận 8, TP.HCM

Ông Nguyễn Vũ Lâm chủ đầu tư căn nhà tại địa chỉ 184/9/9 Âu Dương Lân, P7, Q8, TP.HCM cho hay: Tôi sử dụng gạch nhẹ AAC cho căn nhà cho thuê này là căn thứ 9. Theo tôi thấy, gạch nhẹ AAC (Cung cấp bởi SAKO Việt Nam) chất lượng rất cao. Sản phẩm khổ lớn giúp vận chuyển lên tầng cao dễ dàng và hiệu quả. Gạch nhẹ AAC xây bằng vữa khô trộn sẵn chỉ cần pha với nước là có thể sử dụng rất tiện. Ngoài ra, định mức vữa xây tô mỏng thấp giúp nhà tôi sạch sẽ lại tiết kiệm chi phí nhiều. Sau khoảng 5 năm sử dụng và khai thác cho thuê tôi thấy mọi thứ bình thường. Kiểm tra tường cực kỳ chắc chắn dù chỉ tô với lớp vữa tô mỏng (Skimcoat 302) nhưng hệ tường phẳng và đẹp. Nhà cho thuê nên sử dụng gạch AAC tôi rất yên tâm do nó cách âm cực tốt. Do vậy, giảm thiểu âm thanh từ phòng này qua phòng bên kia. Ngoài ra, gạch AAC lại còn cản cháy cực tốt, chống cháy 4-8h đồng hồ. Tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng gạch nhẹ AAC.

Hãy gọi cho Công Ty TNHH SAKO Việt Nam để được báo giá gạch nhẹ AAC giá rẻ.

Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46

Cách tính định mức sản phẩm tại bảng theo Link: http://www.gachnheaac.vn/du-toan-chi-phi.html

Video hướng dẫn xây gạch nhẹ AAC tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=-InvRCDzelA

Video hướng dẫn tô trát tường gạch nhẹ AAC với vữa chuyên dụng, tô mỏng 2-3mm: https://www.youtube.com/watch?v=1cOIkbTJV8U