Báo giá gạch nhẹ AAC tháng 4 năm 2019 | SAKO VIETNAM

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – đơn vị uy tín cung cấp gạch nhẹ AAC số 1 tại Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng gạch bê tông nặng, bê tông nhẹ AAC; Sako Việt Nam hiểu rõ chất lượng & uy tín làm lên thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty SAKO Việt Nam luôn định hướng mang lại giá trị cốt lõi cho người tiêu dùng Việt. Chúng tôi chỉ cung cấp gạch nhẹ AAC nói riêng và các sản phẩm gạch bê tông cường độ cao nói chung chất lượng.

Gạch bê tông nhẹ AAC hiện được sử dụng phổ biến tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Trên thế giới, gạch AAC được sử dụng thay thế hoàn toàn vật liệu khác. Tại Việt Nam, Gạch nhẹ AAC đang dần thay thế gạch Tuynel truyền thống vốn gây ôi nhiễm không khí và nguồn đất đai cạn kiệt.

Một số lưu ý khi xây, tô gạch nhẹ AAC. Vui lòng tham khảo tại hình ảnh dưới đây:

Báo giá gạch nhẹ AAC tháng 4.2019 như sau:

Gạch bê tông khí chưng áp (AAC), Kích thước: Dài 600mm, Rộng 200 – 300 -400 mm, Dày 75,100,150,200mm.

Đơn giá: 1.390.000Đ/M3
– Đơn giá đã bao gồm VAT 10%, Giao hàng tại Nhà Máy Cty SAKO Việt Nam.
– Đơn giá đã bao gồm chi phí nâng hàng lên xe bằng xe nâng chuyên dụng.
– Đơn giá áp dụng hết Quý 2.2019

Thông tin chi tiết về sản phẩm, kích cỡ, đóng gói, thông số kỹ thuật tại bảng dưới đây:

Gạch nhẹ AAC được sử dụng nhiều cho các quán Bar, vũ trường xây tường cách âm, chống cháy. Ngoài ra, Gạch nhẹ AAC được sử dụng nhiều cho các dự án nhà nuôi chim yến. Do tính năng chống nóng, siêu nhẹ nên gạch AAC được người tiêu dùng sử dụng nhiều cho nhà yến. Thay vì trước đây, xây nhà yến phải xây 2 lớp gạch tuynel cùng với lớp mút xốp cách nhiệt. Bây giờ sử dụng gạch AAC chỉ xây tường 10cm đã đáp ứng được khả năng chống nóng gấp 5 lần gạch đỏ. Từ đó người nuôi yến tiết kiệm được chi phí 40%

Tiết kiệm chi phí xây dựng nhà ở tới 10-15%, chống nóng tốt hơn nhiều. Ngoài ra, Gạch nhẹ AAC giúp cho căn nhà tránh được ôi nhiễm tiếng ồn.

Liên hệ mua gạch nhẹ AAC, Hotline: 0926 422 422 – 0898 46 77 46

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *