Cung cấp gạch AAC xây tường, nâng sàn âm & Tấm bê tông tường, sàn ALC tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gạch bê tông khí chưng áp AAC cao cấp tại Thành Phố Đảo Phú Quốc.?
Bạn đang lo lắng không biết nên mua Tấm bê tông sàn nhẹ ALC, Tấm ALC PANEL tường ở đâu?
Bạn đang cần tư vấn xây dựng nhà ở, homestay, khách sạn, nhà trọ bằng PANEL AAC, ALC.?
Bạn đang muốn xây nhà lắp ghép kết cấu thép, tấm bê tông chưng áp ALC ở Phú Quốc.?
Bạn đang muốn biết chất lượng gạch AAC, PANEL ALC ra sao.?
Bạn cần tư vấn về gạch siêu nhẹ, Tấm tường siêu nhẹ AAC mà chưa biết hỏi ai.?

Hãy liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM, nhà cung cấp gạch nhẹ số 1 tại Việt Nam. SAKO cung cấp tại Miền Bắc với thương hiệu: SAKO MIỀN BẮC – Chi nhánh SAKO uy tín số 1 Miền Bắc. Với thị trường các tỉnh Từ QUẢNG NGÃI trở vào tới MŨI CÀ MAU, hãy liên hệ SAKO VIỆT NAM. Hotline: 0926 422 422 (CSKH) – 0936 896 908 (Mr. Dương) – 0932 106 726 (Mr. Nam). VUI LÒNG CHỈ LIÊN HỆ 1 trong các số trên tránh trùng lặp.

Gạch bê tông nhẹ AAC là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay cho xây dựng nhà ở. Sản phẩm sản xuất dựa trên công nghệ BÊ TÔNG CHƯNG ÁP hiện chiếm trên 70% thị phần THẾ GIỚI. Gạch AAC phẳng, nhẹ, cách âm, chống cháy lan, chống nóng gấp 5 lần so với gạch ống 4 lỗ. Thi công nhanh hơn 3 lần gạch đỏ tuynel là một ưu điểm của AAC giảm chi phí xây dựng. Hệ tường gạch chưng áp AAC không khác gì hệ tường khác thi công đơn giản. Việc treo tủ bếp, lavabo, Tivi, Máy lạnh tất cả mọi thứ đều thực hiện đơn giản trên tường AAC.

Gạch AAC có kích thước ra sao? Chủng loại như thế nào?

Gạch AAC kích thước 600×200-300-400×75-100-150-200mm. Sản phẩm được cắt tự động trước khi đưa vào hấp chưng áp, sai số rất nhỏ. Hệ tường AAC phẳng không cần tô trát, có thể ốp hoàn thiện hoặc bả skimcoat 3mm dễ dàng. Chủng loại gạch AAC cường độ nén 3.5 Mpa, 5.0 Mpa là phổ biến. Thường hệ tường AAC dày từ 100mm, 150mm, 200mm sử dụng cường độ 3.5 Mpa. Một số dự án cao ốc mới sử dụng gạch AAC 5.0 Mpa với tiêu chí an toàn cao hơn.

Gạch AAC xây như thế nào? Có khác gì so với gạch đỏ tuynel? Sợ bả không phẳng? Có cần thợ chuyên nghiệp.?

Gạch AAC kích thước lớn, sai số rất nhỏ +/-1mm, gọi là gần như không có sai số. Sản phẩm khổ lớn, mạch vữa xây mỏng từ 3-5mm có định hình bằng BAY XÂY RĂNG CƯA. Do vậy, tường AAC rất dễ xây, thợ phụ hồ cũng có thể thực hiện xây nếu có học hỏi qua. Hệ tường AAC rất dễ xây phẳng nên không cần đòi hỏi kỹ thuật gì nhiều như gạch đỏ.

VIDEO HƯỚNG DẪN XÂY TƯỜNG GẠCH NHẸ AAC CHI TIẾT NHẤT THẾ GIỚI:

Xem video xây nhà bằng gạch AAC của NGƯỜI THÁI LAN đã sử dụng gạch AAC trước VN 30 năm: LINK ẨN TẠI ĐÂY

Hướng dẫn xây nhà bằng gạch bê tông siêu nhẹ AAC tại ÚC. XEM LINK ẨN Ở ĐÂY

Hướng dẫn xây tường gạch khí chưng áp AAC bởi NGƯỜI CHÂU ÂU: LINK ẨN TẠI ĐÂY

Gạch AAC liên kết với nhau bằng VỮA XÂY CHUYÊN DỤNG dành cho gạch AAC. Sản phẩm vữa xây chuyên dụng hay gọi là: KEO XÂY GẠCH NHẸ AAC. Bản chất của sản phẩm này là VỮA KHÔ GỐC XI MĂNG có cát, phụ gia chống mất nước, tăng độ dẻo, cát, phụ gia khác. Sản phẩm là dòng vật liệu sản xuất dành cho: GẠCH AAC nhưng có thể áp dụng: DÁN GẠCH MEN, XÂY GẠCH ỐNG, TÔ TRÁT DẦM BÊ TÔNG.

Gạch AAC xây bằng vữa xây gốc xi măng nên về bản chất không khác gì so với gạch đỏ. Do vậy việc thi công cũng tương tự chỉ có khác là lưu ý xây đủ mạch vữa, đảm bảo ĐẦY MẠCH. Hệ tường gạch AAC chắc chắn như tường gạch ống 4 lỗ và có phần chắc hơn, khó phá vỡ hơn sau khi xây dựng.

Tô bả tường gạch AAC đơn giản giống như bả bột trét sơn nước. Nhiều người hỏi có cần tô trát không.? Xin trả lời rằng: TÔ HAY KHÔNG tùy thuộc nhu cầu của KHÁCH HÀNG. Hệ tường AAC phẳng thì có thể hoàn thiện bằng nhiều cách khác nhau:

GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH TẠI TP.HCM, QUẬN 7 sử dụng 100% gạch bê tông nhẹ AAC:

Giới thiệu công trình tại QUẬN 2, TP.HCM sử dụng 100% tường tấm bê tông siêu nhẹ ALC chưng áp SAKO:

XEM LINK PHẦN 2 – TẠI ĐÂY | XÂY TƯỜNG TẤM BÊ TÔNG CHƯNG ÁP ALC PANEL SAKO TẠI QUẬN 2

XEM VIDEO TRÊN ta thấy, hệ tường TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC rất phổ biến hiện nay. TẠI PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG SAKO thường xuyên tập kết hàng về các dự án. KHÁCH SẠN, NHÀ PHỐ LIỀN KỀ rất ưa chuộng tấm ALC PANEL lắp ghép siêu nhanh, tiết kiệm chi phí.

VIDEO CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TẠI PHÚ QUỐC SỬ DỤNG 100% TẤM SÀN ALC, TƯỜNG PANEL ALC SAKO. Công trình tại Tổ 4, Ấp Rạch Hàm, Xã Hàm Ninh, Tp. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Chủ đầu tư là Ông: NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG một chủ khách sạn, chủ tiệm vàng, doanh nhân BẤT ĐỘNG SẢN gốc AN GIANG.

LINK VIDEO: https://www.youtube.com/shorts/KpynFVpUh7o

TẤM ALC PANEL có gia cường lưới thép đơn hoặc lưới thép đôi chống gỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất tại LONG AN, HCM giao hàng tận công trình TẠI PHÚ QUỐC. Một số hình ảnh công trình sử dụng gạch nhẹ AAC SAKO, SÀN ALC tại Phú Quốc như sau:

Mọi chi tiết về SẢN PHẨM GẠCH AAC, SÀN ALC tại PHÚ QUỐC, Phương án lắp đặt, thi công. Xin liên hệ CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM.

Trả lời