Công trình gạch bê tông nhẹ AAC tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa?

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối số 1 gạch bê tông nhẹ AAC tại Việt Nam. Tại thị trường TP.HCM và Miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ được sản xuất tại Long An, Việt Nam. Nhà Máy Gạch Bê Tông Nhẹ có nguồn cung cấp ổn định, công nghệ sản xuất châu âu. Gạch AAC là sản phẩm gạch bê tông cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất khép kín và được cấp chứng chỉ xanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Gạch nhẹ chưng áp AAC là dòng sản phẩm có sức tiêu thụ mạnh tại Sako Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng khắp, hệ thống phân phối đại lý chuyên nghiệp. Gạch siêu nhẹ AAC có thành phần chính là Xi măng Poland, cát, vôi, thạch cao, nhôm.

Gạch bê tông nhẹ được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng kiện 2,16M3/Kiện, bọc màng keo cẩn thận. Gạch AAC do Công Ty TNHH SAKO Việt Nam cung cấp có nhiều kích thước đa dạng. Kích thước phổ biến: 600x300x75,100,150,200mm và 600x200x75,100,150,200mm. Ngoài ra, Công trình và khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn.

Tự hào là đơn vị có sản lượng tiêu thụ gạch chưng áp số 1 tại Việt Nam. Sako Việt Nam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gạch AAC và gạch không nung. Sản phẩm do Sako Việt Nam cung cấp có chất lượng hàng đầu, được xuất khẩu sáng một số nước châu âu. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam có chính sách hậu mãi, giá cả hợp lý, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng tôi có hệ thống xe vận tải cẩu đa dạng, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hình ảnh công trình sử dụng gạch AAC tại Miền Nam và TP.HCM do Sako Việt Nam cung cấp. Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nếu khách hàng cần.

Hình ảnh 1: Công trình xây dựng tường ngăn phòng dùng gạch AAC 600x300x100mm

Hình ảnh 2: Gạch AAC tại Công trình xây dựng nhà ở Dân Dụng ở TP.HCM

Hình ảnh 3: Gạch siêu nhẹ AAC tại công trình (Ảnh: SAKOVN)

Hình ảnh 4: Mẫu gạch AAC do Sako Việt Nam cung cấp tới khách hàng tại Long An (Ảnh: KH gửi)

Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về địa chỉ email: Sakovn2015@gmail.com hoặc gọi tới số Hotline: 0926 422 422