Căn hộ Vincity có gì hấp dẫn bạn như vậy?

Căn hộ Vincity sau thành công của Vinpearl, Vinhomes, Vincom,…với mong muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, Vingroup đã cho ra mắt dòng thương hiệu Vincity – chuỗi căn hộ đẳng cấp bán chỉ trung cấp, phù hợp với thị hiếu cũng như túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết về Republic Plaza Cộng Hòa khu tô hợp nhà ở, văn phòng , khách sản 5 sao đang gây sóng tại quận Tân Bình. Với vị trí vàng mặt tiền đường Cộng Hòa dự án Republic Plaza hứa là một trong những dự án thành công của khu vực đầu năm 2017.

Xem thêm đánh giá về dự án Empire City của những chuyên gia hàng đầu: Liệu dự án Empire City Thủ Thiêm có phù hợp với nhu cầu của bạn ?

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư Vincity

Được xem như là “cơn sốt” trong năm 2017, Vingroup đã chính thức ra mắt dòng thương hiệu Vincity. Chung cư Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng với diện tích từ 25m2 – 90 m2, giá dự kiến trong khoảng 13tr/m2 – 19tr/m2 (đối với các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh), mộ số tỉnh thành khác như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, giá chỉ dao động trong khoảng 450 tr đồng.

Với sự hỗ trợ đầu tư vốn, người dân chỉ cần chưa tới 200tr là đã có nhà Hà Nôi. Giá cả mang tính cạnh tranh là thế, tuy nhiên Vincity vẫn đảm bảo 100% về chất lượng vượt trội, nổi tiếng làm nên đẳng cấp từ lâu của Vingroup. Đến với vincity, bạn sẽ được tận hưởng trọn ven những tiện ích, dịch vụ chăm sóc hàng đầu của Vingroup. Vincity sẽ gắn liền với Vincom. Đây như một lời hứa hẹn về dịch vị tiện ích xứng tầm những dự án cao cấp mà Vingroup gửi đến cho khách hàng.

Vingroup dự kiến sẽ cho ra thị trường gần 300 nghìn căn hộ chung cư Vincity tại 7 tỉnh thành phố lớn : Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hoá, Hà Tĩnh. Riêng thị trường Hà Nội, Vingroup sẽ biến ước mơ sỡ hữu nhà hà Nội của người dân thu nhập tầm trung lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sống và tận hưởng hết những tiện ích hiện đại đồng bộ của Vingroup.
Việc ra mắt dòng sản phấm mới Vincity tại phân khúc chung cư giá rẻ là một bức phá độc đáo mà không phải thương hiệu nào cũng dám thử sức. Vingroup tự tin trở thành nhà bất động sản toàn diện nhất, một lần nữa khẳng định vị trí số 1 từ lâu của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Tại sao lại không chọn Vincity khi
– Giá bán cực tốt
– Những tiện ích hàng đầu của Vingroup
– Quy hoạch như một đô thị cao cấp
– Những chính sách, lợi ích đặc biệt
– Chất lượng cao cấp nhất
– Thời gian bàn giao luôn sớm hơn tiến độ cam kết

Vậy còn điều gì làm bạn không đến Vincity?