Công trình sử dụng gạch siêu nhẹ AAC tại TP.HCM

Giá: Liên hệ

Năm 2017, SAKO Việt Nam là đơn vị có sức ảnh hưởng lớn tới thị trường gạch nhẹ chưng áp. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đã cung cấp gạch AAC cho nhiều tỉnh thành trong cả nước. Gạch siêu nhẹ khí chưng áp là dòng sản phẩm gạch xây cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm gạch AAC có tính năng nổi bật: Cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Gạch siêu nhẹ AAC được sử dụng xây nhà ở thay thế gạch tuynel truyền thống.

Hình ảnh 1: Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ AAC tiết kiệm 5-10% chi phí xây dựng (Ảnh: Alfred Duong)

Nếu so sánh 02 dòng sản phẩm với nhau ta sẽ thấy:

• Gạch bê tông nhẹ cách âm tốt hơn 5 lần gạch ống tuynel truyền thống.
  • Gạch bê tông nhẹ chống nóng tốt hơn 5 lần gạch tuynel, thời gian để bức xạ nhiệt qua tường 100mm là 4h.
  • Gạch bê tông nhẹ có khả năng chống cháy 4-8h, không bị nung đỏ, không giãn nở nhiệt.
  • Gạch bê tông nhẹ xây nhanh hơn gạch tuynel 2.5 Lần, từ đó giảm chi phí nhân công rất nhiều.
  • Gạch bê tông nhẹ tiết kiệm vữa xây, định mức 2.5 kg vữa xây đủ cho 1m2 tường gạch 100mm.
  • Gạch bê tông nhẹ có độ bền cao.
  • Gạch bê tông nhẹ có khối lượng 650kg/M3, chỉ bằng 1/2 khối lượng gạch tuynel + vữa xây.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC được tin tưởng, lựa chọn. Gạch bê tông nhẹ được phân phối tại TP.HCM và các tỉnh miền tây, miền đông nam bộ. Sản phẩm được bà con miền tây như: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ xây nhà, khách sạn, nhà nuôi chim yến.

Hình ảnh 2: Xây nhà bằng gạch nhẹ AAC đơn giản, nhanh và an toàn tuyệt đối 100%

Hiện nay, SAKO Việt Nam phân phối mạnh tại thị trường KV Miền Tây. Sản phẩm được đóng kiện, quấn màng keo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Liên hệ với SAKO VN thì khách hàng sẽ được hỗ trợ giá tốt, tư vấn miễn phí, và hỗ trợ kỹ thuật.

SAKO VN hiện liên kết với nhiều đơn vị vận tải, sản phẩm được vận chuyển tới khách hàng với chi phí tốt. Khách hàng được giới thiệu đơn vị vận tải khu vực. Ngoài ra, Khách hàng sẽ được hỗ trợ đặt hàng nhanh, thời gian linh hoạt.

Kích thước lớn, xây dựng nhanh, tiết kiệm đáng rất rất lớn nhân công và vữa xây tô. Gạch AAC xây nhà có thể không cần tô trát mà vẫn đảm bảo an toàn. Sản phẩm gach nhẹ siêu chống ồn luôn là sự lựa chọn tại các BAR và Vũ Trường.

Chi tiết sản phẩm xin liên hệ: Hotline: 0926 422 422 – 0936 896 908

Sản Phẩm Liên Quan