Nếu bạn chưa biết xây nhà bằng gì hãy đến với Công Ty Gạch Hà Phương

Công ty TNHH thương mại xây dựng và sản xuất Hà Phương với kinh nghiệm nhiều năm phân phối vật liệu xây dựng cho thị trường miền Nam và các vùng lân cận cam kết đáp ứng đủ yêu cầu về vật liệu xây dựng cho công trình, tư vấn và bán hàng số lượng lớn và nhỏ lẻ. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một loại gạch xây tường đang rất được ưa chuộng có tên gạch block demi.

Gạch block demi là một loại gạch block dùng xây tường. Được tạo nên từ đá mạt, cát, xi măng và công nghệ rung ép trong khuôn thép, dây truyền sản xuất tự động và chính xác sản phẩm ra đời có độ đồng đều và chuẩn xác cao.

Gạch block demi cốt liệu chính là từ xi măng nên có độ cứng cao, thiết kế lỗ rỗng để tăng sự chịu nén giảm độ giòn cho viên gạch. Kích thước viên gạch lớn nên quá trình thi công sẽ tiết kiệm thời gian và vữa hơn. Rãnh ở đầu viên gạch giúp tăng độ kết dính giữa các viên gạch với vữa xây và với nhau.

Đặc tính từ thiết kế của viên gạch khiến chúng có khả năng chống thấm tốt, khả năng cách âm và cách nhiệt cao.

san-pham-gach-block-haphuong

Bề mặt láng mịn cùng màu sắc  của viên gạch khiến chúng hữu ích hơn khi được dùng  làm bờ bao bồn cây, bờ hồ, lát sân,… bởi không cần xử lí bề mặt trước khi xây cũng như không cần thiết phải sơn ve.

Đặc biệt gạch block demi phù hợp với khí hậu nắng nóng mưa nhiều ở Việt Nam, do các liên kết thành phần trong viên gạch là liên kết hóa học nên khả năng chịu sự phong hóa, tác động từ môi trường cao hơn  công trình sẽ có tuổi thọ lâu đời hơn, tránh chi phí tu sửa và sập đổ khi bão lũ gây nguy hiểm tính mạng.

Dùng gạch block demi trong xây dựng vừa tiết kiệm vừa chất lượng. Nếu bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa vật liệu xây nhà hãy đến với Hà Phương ngay hôm nay để nhận được tư vấn và lựa chọn mua hàng ưng ý và phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG