Mua gạch vỉa hè, gạch bãi xe container, gạch lót hè trồng cỏ ở đâu?

Mua gạch vỉa hè trồng cỏ ở đâu? Đơn vị cung cấp gạch vỉa hè Terrazzo uy tín tại TP.HCM và Đồng Nai?

Với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất cũng như phân phối các dòng sản phẩm gạch bê tông tự chèn, gạch bê tông trồng cỏ và gạch vỉa hè đường tại TP.HCM và các tỉnh như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ… Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong việc hưởng ứng chính sách của TP.HCM và Nước Việt Nam trong việc sản xuất và phân phối vật liệu xanh nhằm thay đổi suy nghĩ của mọi người về việc sử dụng sản phẩm xanh cho xây dựng. Không chỉ mang sứ mệnh góp phần giúp chúng ta giải quyết được vấn đề nóng lên của Trái Đất và hiệu ứng nhà kính không gian. Vật liệu xanh sẽ giúp con người gần gũi với thiên nhiên và có sức khỏe lành mạnh.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hoạt động với niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển của tương lai, niềm tin của khách hàng chính là động lực thúc đẩy công ty vươn lên. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam không cung cấp hàng giá rẻ, sản phẩm của chúng tôi tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và am hiểu về sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công sẽ giúp khách hàng hoàn toàn thỏa mãn với những thông tin được cung cấp trước khi đặt mua sản phẩm.

Gach be tong tu chen - BV Nhi dong Tp.HCM tai Binh Chanh

Hình ảnh 1: Hình ảnh BV Nhi Đồng TP.HCM, Bình Chánh, HCM

Hiện nay Công Ty cung cấp các dòng sản phẩm như sau:

Gạch block, Gạch vỉa hè đá mài 400×400, Gạch vỉa hè 400×400 bóng, gạch con sâu tự chèn mác cao, gạch chữ I bóng, gạch bê tông siêu nhẹ AAC và một vài sản phẩm khác.

Với khẩu hiệu: Niềm Tin – Uy Tín – Chất Lượng, Khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty sẽ thấy hài lòng. Vui Long liên hệ để được tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm: 0926 422 422 (CSKH 24/24)

Phương Thức Đặt Hàng & Thanh Toán:

Đặt Hàng:

Khi KH đã dự kiến được thời gian xây dựng và sửa chữa, với khối lượng đơn hàng từ 500m2 trở lên thì vui lòng đặt hàng trước từ 5-10 ngày tủy theo.

Với những đơn hàng nhỏ thì có thể sản phẩm còn trữ kho, vui lòng liên hệ để biết chính xác.

Vận chuyển:

  • Khách hàng có thể đến lấy hàng trực tiếp tại nhà máy.
  • Nếu là Công Ty đi giao thì phí vận chuyển do khách hàng chịu. Trọng tải xe nhỏ nhất của công ty là 5,5 tấn

Thanh toán:

Cách 1: Làm bảo lãnh thanh toán L/C

Cách 2: Đặt cọc 70% để công ty tiến hành sản xuất, 30% sẽ thu tiền mặt khi nhận hàng.

Cách 3: Đặt cọc 50% để công ty tiến hành sản xuất, Thanh toán 40% sau khi giao hàng 50% giá trị lô hàng và để lấy đơn hàng kế tiếp. Thanh toán 10% còn lại trước khi nhận hóa đơn và sau khi giao đủ hàng.

 Tài khoản nhận tiền cọc:

Tài khoản công ty: Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – STK: 56999996 tại NH TMCP Á Châu (ACB) _CN TP.HCM

Tài khoản cá nhân: Ông Dương Ngô Tuyến – STK: 10000 505 1119 tại NH TMCP Công Thương (Vietinbank) CN Thủ Đức, HCM