Gạch siêu nhẹ AAC xây dựng nhà ở, nhà xưởng công nghiệp chống cháy.

Gạch siêu nhẹ AAC xây nhà ở được không?

Kể từ những năm 2013 đến nay, SAKO Việt Nam đã nhận được hàng ngàn câu hỏi như vậy. Là doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành Vật Liệu Xanh, Gạch Không Nung AAC luôn là một ẩn số. Với rất nhiều người, gạch siêu nhẹ AAC vẫn là cái tên xa lạ. Đã là gạch siêu nhẹ thì làm sao mà bền vững được nhỉ? Đây là một sự hoài nghi có lý do.

Gạch siêu nhẹ AAC tên chính thức là: Gạch bê tông khí chưng áp ALC. Sản phẩm được phát minh những năm 1920-1921 chủ yếu phục vụ xây đồn bốt quân sự chống đạn, chống cháy. Ngày nay AAC hiện chiếm 70% thị phần toàn cầu cho xây dựng dân dụng và cao tầng. Gạch AAC cấu tạo hạt khí li ti vững bền, đồng nhất, nhẹ giảm tải cho mọi nhà cao tầng. Cấu tạo tổ ong siêu nhỏ giúp gạch AAC có tính năng cách âm, chống cháy, chống nóng.

Hệ tường gạch nhẹ AAC hiện được các dự án ưa chuộng, xây dựng các cao ốc. Những dự án cao tầng ở TP.HCM, Thế Giới đều phải xây gạch AAC. Từ đó đã trả lời được câu hỏi, gạch AAC xây nhà được không. Xin trả lời, không chỉ xây nhà, AAC còn xây các siêu dự án cao ốc lớn.

Gạch nhẹ AAC chưng áp hiện rất được ưa chuộng cho xây dựng nhà phố. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CHÂU ÂU, Xuất khẩu đi ÚC, ĐÀI LOAN, SINGAPORE, …

Video giới thiệu công trình sử dụng toàn bô gạch bê tông nhẹ AAC tại Quận 7, TP.HCM:
Công trình sử dụng toàn bộ SÀN TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC, TƯỜNG PANEL ALC ở Quận 12.

Gạch nhẹ AAC xây dựng cho các dự án Nhà Xưởng Công Nghiệp. Sản phẩm được cung cấp xây dựng kho chứa nguyên liệu, nhà máy, xí nghiệp, trang trại chăn nuôi.

Gạch nhẹ AAC xây nhà nuôi chim yến ở khắp cả nước đặc biệt là các tỉnh Phía Nam. Trong những năm gần đây, người dân thi nhau xây nhà yến dưỡng già. Gạch nhẹ AAC giúp cho môi trường sống của CHIM YẾN an toàn hơn. Gạch nhẹ AAC giúp bảo ôn nhiệt tốt hơn, hạn chế nhiệt độ xâm nhậm cũng như côn trùng. Sản phẩm gạch AAC xây xong không cần tô trát. Theo khuyến nghị của các chuyên gia trong lĩnh vực nhà yến thì độ dày tường AAC xây nhà yến là 100mm, 150mm, 200mm. Hệ tường gạch AAC có mức độ chống nóng gấp 5 lần gạch đỏ do vậy thi công an toàn hơn nhiều.

Video nhà yến tại Tịnh Biên, An Giang mới xây xong mà chim yến đã về nhiều:

Gạch nhẹ AAC xây trang trại chăn nuôi gà vịt tại Hậu Giang, đây là những trang trại quy mô lớn cấp thịt tươi cho TP.HCM và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Gạch AAC chống côn trùng sinh trưởng trong các kẽ hở, giảm bớt dịch bệnh phát sinh. Gạch AAC khổ lớn 600x300x100mm xây nhanh hơn, vận chuyển dễ. Gạch AAC xây dựng không cần tập kết CÁT, ĐÁ, XI MĂNG cực nhọc như xây gạch đỏ. Gạch siêu nhẹ AAC nhẹ giảm chi phí vận chuyển, nhân công bốc vác xây dựng.
Gạch nhẹ AAC xây dựng Nhà Xưởng sản xuất cho các khu công nghiệp, Xây kho lạnh trữ đông. Gạch AAC có tính cách nhiệt tốt hơn 5 lần gạch ống 4 lỗ. Xây dựng nhà xưởng bằng gạch AAC giảm chi phí xây dựng hơn nhiều, hiệu quả kinh tế. Ngoài ra, hệ tường AAC chống cháy giúp cho dự án yên tâm, chủ đầu tư an lòng về tài sản của mình.
Hiện nay, hệ tường Tấm bê tông nhẹ ALC cũng đang rất thịnh hành xây dựng Nhà Xưởng công nghiệp. Xem thêm video dưới đây để cảm nhận rõ hơn về việc xây dựng nhà xưởng với Tấm ALC bê tông nhẹ SAKO.
Vách ngăn cháy cho nhà xưởng bằng Tấm bê tông nhẹ ALC giúp giảm chi phí, xây dựng nhanh. XEM HÌNH ẢNH dự án sử dụng 100% tấm ALC bê tông chưng áp lắp vách ngăn cháy hiệu quả cao.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm GẠCH NHẸ AAC, TẤM BÊ TÔNG NHẸ ALC vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM
Hotline: 0926 422 422 (CSKH)
Tư vấn kỹ thuật Miễn Phí: 0936 896 908 (Mr. Dương)
Địa chỉ văn phòng: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Tại Hà Nội: 30 Phố Thú Y – Hoài Đức – Hà Nội [SAKO Miền Bắc – 0987 254 929]

Tham khảo thêm VIDEO lót sàn gỗ SAKO tại đây: