Công trình karaoke sử dụng gạch bê tông nhẹ (AAC) tại Thủ Đức, TP.HCM

Gạch siêu nhẹ với tính năng chống ồn cực hiệu quả là lý do sản phẩm rất được ưa chuộng. So với các dòng sản phẩm tấm cách nhiệt, thì gạch siêu nhẹ có nhiều ưu điểm như:

• Độ bền gạch siêu nhẹ rất cao trên 100 năm, trong khi tấm cách nhiệt thì ngắn hạn.
  • Gạch siêu nhẹ có thể sử dụng xây nhà ở, tấm cách nhiệt thì không có đặc điểm này.
  • Gạch bê tông siêu nhẹ chống cháy tốt hơn rất nhiều.
  • Gạch bê tông khí chưng áp cách âm, chống ồn cao gấp 2 lần gạch tuynel cùng kích thước.
  • Gạch AAC có thể sử dụng để đôn nền, xây dựng trang trí, giá thành rẻ.

Với tính năng cách âm, Gạch AAC siêu nhẹ thường được dùng xây dựng nhà hàng, quán BAR. Sản phẩm có cấu tạo lỗ khí đưa âm thanh xuyên qua di chuyển theo đường ziczac. Từ đó, âm thanh sẽ bị hạn chế xuyên qua tường, do đó gạch siêu nhẹ cách âm tốt hơn.

Tại TP.HCM, Với mật độ dân số quá đông hiện nay, nhà ở san sát sự riêng tư dần bị mất đi. Rất nhiều băn khoăn của khách hàng về việc âm thanh của nhà hàng xóm được nhà mình nghe rõ. Ngoài ra, ôi nhiễm tiếng ồn đang trở lên báo động, tiếng còi xe, tiếng động cơ,… Gạch siêu nhẹ chưng áp giúp căn nhà giải quyết được mọi lo lắng như trên. Tính năng cách âm siêu việt giúp sản phẩm được các nước châu âu sử dụng gần 100 năm nay.

Hình ảnh công trình Karaoke tại Đường Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Việc thi công gạch siêu nhẹ AAC hoàn toàn dễ dàng hơn gạch Tuynel. Sản phẩm có kích thước lớn nhưng lại siêu nhẹ nên xây dựng nhanh hơn rất nhiều. Tiết kiệm lượng hồ vữa khi xây dựng giúp gạch AAC đạt được điểm tối đa trong con mắt của người đã sử dụng. Gạch siêu nhẹ AAC giúp căn nhà có thể tiết kiệm từ 5-15% tổng chi phí xây dựng phần thô. Không gây ôi nhiễm môi trường, ngăn ngừa côn trùng giúp sản phẩm thân thiện với môi trường. Ngoài ra, độ bền rất cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mọi chi tiết về sản phẩm, báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, vận chuyển xin gọi số Hotline: 0926 422 422