Công trình gạch siêu nhẹ, bê tông khí chưng áp (AAC) – Tại Long An, TP.HCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Phước

Gạch bê tông nhẹ (AAC) tên thường gọi của dòng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp. Là dòng sản phẩm gạch siêu nhẹ có độ bền cao. Sản phẩm gạch siêu nhẹ (AAC) kích thước khổ gạch lớn hơn gạch tuynel nhiều lần. Trên thị trường hiện nay, kích thước gạch phổ biến là: 600x200xABC và 600x300xABC (ABC = 75,100,150,200mm). Gạch bê tông khí chưng áp AAC đã được sử dụng trên thế giới gần 100 năm. Tại Việt Nam, Sản phẩm xuất hiện khoảng 10 năm nhưng chỉ phát triển khoảng 2-3 năm trở lại đây. Là dòng sản phẩm gạch cao cấp, tuy nhiên người tiêu dùng còn e ngại nhiều với những sản phẩm mới. Trước đây, sản phẩm gạch nhẹ AAC vẫn được nhập khẩu từ Thái Lan. Sau này, do nhu cầu thị trường tăng dần thì chúng tôi tập trung đến phương án sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam hiện nay có 02 văn phòng đại diện chính.

Tại TP.HCM, gạch nhẹ AAC được phân phối đi rất rất nhiều tỉnh thành ví dụ như: Long An, Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ. Tại khu vực Miền Đông có: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…

Ở tại TP.HCM, Gạch khí chưng áp (AAC) được SAKO Việt Nam phân phối tới khắp các quận huyện. Là dòng sản phẩm gạch cồng kềnh nên chúng tôi có hệ thống xe tải vận tải cẩu chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, Sako Việt Nam có văn phòng tại Hoài Đức, Hà Nội. Chúng tôi chủ yếu cung cấp gạch cho thị trường Hà Nội là chính. Sản phẩm gạch nhẹ AAC được tiêu thụ mạnh tại các quận huyện nội thành Hà Nội.

Hình ảnh công trình của Công Ty TNHH SAKO Việt Nam. Địa chỉ: 172 Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Sản phẩm gạch nhẹ AAC hoàn toàn bền vững khi lắp đặt bồn rửa mặt. Hình ảnh thực tế tại công trình do SAKO Việt Nam cung cấp.

Bức tường xây gạch nhẹ có độ bền rất cao, sản phẩm có độ dai rất tốt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả từ 4-8h là một ưu điểm vượt trội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0926 422 422 (CSKH)