Các sản phẩm gạch Terrazzo của Hà Phương

Các ngôi nhà hiện nay muốn hài hòa về phong thủy thì nên chọn một vài loại Gạch Terrazzo mang tính chủ đạo, tạo nên sự khác lạ đặc biệt cho ngôi nhà. Cùng với đó là được điểm xuyến bởi các loại gạch khác để tạo nên sự nổi bật hơn chính là sự tiện nghi và độ bền của công trình.

gachterrazzo.edu.vn

Công ty Hà Phương sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, độ bền cao và giá thành cạnh tranh như:

1. Gạch Terrazzo 16 vông

Mã Sản Phẩm: HP-T03

Tên Gọi: 16 Vuông

Công Dụng: Dùng Lát Sân Và Vỉa Hè

1. Gạch Terrazzo chữ thập

Mã Sản Phẩm: HP-T01

Tên Gọi: Chữ Thập

Bảo Hành: 12 Tháng

Khi dùng gạch Terrazzo để lát các công trình của bạn thì từ bản vẽ thiết kế sàn nhà cũng thể hiện các không gian trong ngôi nhà. Trong phần thi công thì sàn nhà là khu vực sử dụng trực tiếp và mang tính cơ bản, ít được thay đổi như các khu vực như tường hay trần nhà.

1. Gạch Terrazzo mặt trăng

Mã Sản Phẩm: HP-T02

Tên Gọi: Mặt Trăng

Bảo Hành: 12 Tháng

Màu sắc của gạch Terrazzo thường hướng tới việc giúp cân bằng năng lượng, tạo nên sự hài hòa lý tưởng nhất. Trong đó, âm là những màu tối mang lại sự yên tĩnh. Còn dương là những màu sáng. Bởi vậy, màu sắc của gạch thường được vận dụng để tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế các điều bất lợi từ môi trường và các yếu tố khác tác động vào căn nhà của bạn.

1. Gạch Terrazzo lục giác

Mã Sản Phẩm: HP-T03

Tên Gọi: Lục Giác

Bảo Hành: 12 Tháng

Khi lựa chọn các loại gạch Terrazzo để lát nhà thì màu sắc của các loại gach rất quan trọng. Bạn nên lát gạch theo phong thủy để có thể mang lại những điều may mắn, tốt lành nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.