Biệt thự chống nóng, chống cháy bằng tường gạch AAC SAKO giá rẻ nhất thị trường Miền Nam

Nhà cung cấp gạch nhẹ bê tông khí chưng áp AAC số 1 tại Việt Nam là: SAKO; với gần 10 năm uy tín trong ngành cung cấp giải pháp vật liệu xanh cho cả nước. SAKO hiện cung cấp: Gạch AAC, Tấm PANEL ALC, Vữa xây tô, gạch bê tông tự chèn, Vỉa hè. Ngoài ra, SAKO cung cấp: SÀN GỖ COMPOSITE, TẤM XI MĂNG CEMBOARD cao cấp Thái Lan.

Với hệ thống danh mục sản phẩm đa dạng, chủng loại chất lượng cao, kiểm định bởi QUATEST 3. SAKO hiện chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng cho tất cả những sản phẩm cung ứng ra thị trường. Gạch AAC, Tấm ALC PANEL có sản lượng tiêu thụ rất lớn hiện nay. Gạch siêu nhẹ xây tường, vách ngăn, nâng sàn âm, xây hàng rào, nhà xưởng chống cháy. Tấm bê tông chưng áp ALC (ALC PANEL SAKO) ứng dụng làm TƯỜNG BAO, VÁCH, SÀN. Sử dụng Tấm ALC thay cho tường gạch đỏ, AAC, sử dụng Tấm sàn ALC thay cho sàn decking, sàn bê tông cốt thép.

Ứng dụng cũng như Ưu điểm của tường gạch AAC, Tấm bê tông nhẹ ALC:

Hệ tường gạch AAC, Tấm ALC có khả năng chống cháy lan, cách âm, thi công nhanh gấp 3 lần. Tỷ trọng tường AAC, ALC nhẹ bằng 50% tường gạch đỏ, bằng 1/3 gạch block. Hệ tường AAC, ALC phẳng không cần tô trát hoàn thiện dày giảm công lao động. Tường AAC cực kỳ thân thiện với môi trường, bền vững hàng THẾ KỶ.
Hệ sàn Tấm bê tông chưng áp ALC thi công nhanh, lắp dựng đơn giản. Tấm bê tông siêu nhẹ có gia cường lưới thép chính tâm chống gỷ. Khả năng chịu uốn, chịu lực của Tấm ALC cao khi lắp trên hệ đỡ bê tông hoặc thép. Sau khi lắp tấm alc panel có thể lót gạch men trực tiếp, lót sàn gỗ. Tấm ALC làm sàn êm, không rung như Tấm xi măng cemboard, nhẹ hơn decking, btct. Sàn ALC tiết kiệm chi phí, hiệu quả cho các dự án nhà kết cấu thép, xưởng, homestay. Những căn nhà phố cải tạo, nâng tầng, lấp lỗ thông tầng thì ALC PANEL SÀN là số 1.

Hình ảnh 1: Hệ tường gạch AAC hiện được ứng dụng RỘNG RÃI khắp Thế Giới. AAC hiện chiếm 70% thị phần gạch xây dựng TOÀN CẦU. Thái Lan xây nhà bằng gạch AAC từ những năm 1970 trước Việt Nam 30 năm. Châu Âu xây nhà bằng gạch AAC từ những năm 1920 – 1921, hiện này chuyển sang dùng PANEL ALC khổ lớn.

Hệ tường gạch AAC phẳng, không cần tô trát chỉ bả SKIMCOAT dày 3mm sau hoàn thiện. Dĩ nhiên khách hàng cũng có thể áp dụng phương án Tô trát dày bằng xi măng cát. Hệ tường gạch AAC có thể ốp lát gạch men trực tiếp, hoàn thiện decor theo ý muốn.

Video tô trát tường gạch AAC bằng skimcoat 302 dày 3mm, bả 2 lần mỗi lần 1,5-2mm.

Giới thiệu công trình KHÁCH SÀN ở Phú Quốc sử dụng 100% TẤM ALC PANEL tường sàn:

Tấm sàn nhẹ ALC, Tấm tường bê tông chưng áp AAC, ALC rất được ưa chuộng hiện nay. Thi công lắp ghép nhanh, mạch liên kết bền vững CHỐNG THẤM TỐT. Hiệu quả thi công cho xây dựng HIỆN ĐẠI khi thiếu lao động lành nghề. Chi phí xây nhà bằng ALC PANEL tương đương phương pháp truyền thống mà chất lượng lại cao hơn.

Công Trình tại: TRẦN HƯNG ĐẠO, QUẬN 5, TP.HCM, VĂN PHÒNG TRUNG TÂM PHONG THỦY SƯ
CÔNG TRÌNH TẠI HẢI PHÒNG – CHI NHÁNH 1, SAKO MIỀN BẮC CUNG CẤP. Hotline Miền Bắc: 0987 254 929

Video hướng dẫn lắp tường TẤM PANEL ALC:

Dự án căn hộ cho thuê tại TP.Thủ Đức (Quận 2 cũ), Đường TRẦN NÃO xây bằng Tấm bê tông ALC SAKO:

XEM TẬP 2 TẠI ĐÂY

MỌI CHI TIẾT VỀ GẠCH AAC, PANEL ALC liên hệ HOTLINE: 0926 422 422 (CSKH) – Tư vấn kỹ thuật: 0936 896 908 (Mr. DƯƠNG)

Hoặc liên hệ: 0932 106 726 – 0799 175 369 – 0799 616 757 – 0899 467 143 (CHỈ LIÊN HỆ 1 trong cách số trên)

Miền Bắc: 0987 254 929