Bảo vệ sức khỏe gia đình với gạch block

Gạch block là loại gạch không nung, nguyên liệu chính là xi măng, cát, đá…Gạch block được chọn lựa nhiều trong các dự án lớn như trung tâm thương mại, trung cư, nhà xưởng,… bởi nó mang lại lợi ích kinh tế cao. Nhưng không chỉ vậy gạch block đã dần xuất hiện trong các ngôi nhà, công trình dân dụng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Gạch block có nhiều chủng loại phục vụ chọn vẹn cho một công trình nếu bạn muốn xây từ 100% gạch block, từ gạch xây móng, xây tường, lát nền, trang trí, xây cổng, rào, bờ hồ, sân vườn,…

xay-nha-gachblock.edu.vn

Gạch block được làm từ các nguyên liệu vô cơ nên khả năng phòng cháy cao, théo thử nghiệm một bức tường được xây bằng gạch block có thể chịu được nhiệt độ đến 1200 độ C, thời gian chịu nhiệt là 4 tiếng như vậy có đủ thời gian để di rời người và tài sản nếu chẳng may gặp sự cố hỏa hoạn.

Cấu tạo và liên kết của các thành phần nguyên liệu tạo nên một thể đồng nhất giúp tường xây bằng gạch block có khả năng cách âm tốt cả từ phía bên trong và bên ngoài.

tuong-bao-gach-block

Các chất phụ gia và thành phần cốt liệu không độc hại, thân thiện với môi trường hoàn toàn an toàn cho sức khỏe gia đình trong quá trình sử dụng.

Gạch block có độ bền tốt, chịu nén và lực va đập cao nên bạn có thể yên tâm về khả năng đứng vững của ngôi nhà trước giông bão lớn

bangachblockhaphuong

Gạch block có khả năng chống thấm cao nên bạn không cần lo ngại các vấn đề dò rỉ nước từ các đường ống nước sinh hoạt ngầm trong tường hay tường luôn ẩm thấp và ướt sũng vào mùa mưa. Không khí trong nhà luôn khô thoáng giúp phòng tránh các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ và gia đình hay nấm mốc mùi hôi khó chịu trong ngôi nhà của bạn.

Việc sử dụng gạch block cho các công trình như lát sân vườn , lối đi cũng đem lại hiệu quả và an toàn  vì lớp phủ bề mặt gạch không cho phép các loại rêu mọc bám trên bề mặt gây trơn trượt, nguy hiểm trong quá trình đi lại và vui chơi của trẻ nhỏ.

Gạch block thân thiện với môi trường và lợi ích khi sử dụng tại sao bạn không thử?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG