Gạch AAC siêu nhẹ ở Cần Thơ, Vĩnh Long giá có rẻ?

Gạch siêu nhẹ AAC ở Cần Thơ, Vĩnh Long giá có rẻ?

Nhiều khách hàng tại Cần Thơ, Vĩnh Long mong muốn xây nhà ở, văn phòng, nhà yến. Nhưng việc sử dụng vật liệu truyền thống tốn nhiều thời gian và không hiệu quả. Đó là lý do khách hàng tìm đến SAKO VIỆT NAM để được tư vấn sử dụng gạch AAC siêu nhẹ.

Với những tính năng ưu việt hơn hẳn gạch truyền thống, AAC, ALC dần chiếm được chỗ đứng trong xây dựng ở Việt Nam. Trên thế giới AAC hiện chiếm hơn 70% thị phần xây dựng toàn cầu. Là vật liệu xanh bền vững nên được các dự án lớn như cao ốc xây dựng.

Hệ tường gạch AAC có nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch đỏ truyền thống phải kể đến:

• Khả năng chống nóng gấp 5-10 lần, với hệ số dẫn nhiệt chỉ 0,11-0,14 W/mK bằng 1/10 gạch đỏ. Hệ số dẫn nhiệt thấp, khả năng TRUYỀN nhiệt sẽ kém đi, cách nhiệt tốt hơn.
  • Khả năng ngăn cháy lan của AAC đã được Việt Nam kiểm định và công bố tại QCVN 06 – PCCC. Tiêu chuẩn này hiện được áp dụng cho các công trình nghiệm thu phòng cháy chữa cháy. Đối với tường dày 100mm đạt EI-240, REI-120. Tường dày 150mm đạt EI-240, REI-150. Tường gạch AAC dày 200mm đạt EI-240, REI-240.
  • Khả năng cách âm cực tốt với hệ số cách âm từ 38-45 Decibel cho tường 100mm dày. Hệ tường càng dày khả năng cách âm càng tốt. Lý do vì sao các Vũ Trường, Karaoke tại Sài Gòn, Bình Dương đều sử dụng AAC do Sako cấp.
  • Tỷ trọng nhẹ chỉ khoảng 600-800kg/M3 tùy cường độ và chủng loại vật tư. Nhẹ hơn tỷ trọng của nước là 1000kg/m3, bê tông 2400kg/M3. Nên AAC có thể nổi trên mặt nước.
  • Khổ gạch lớn, bê tông chưng áp, sản xuất công nghệ cao, Sai số thấp nên xây không cần tô trát.

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm khác, tham khảo ở bên dưới:

Vận chuyển gạch siêu nhẹ AAC ra sao về các tỉnh Miền Tây Bạc Liêu, Đồng Tháp, Cà Mau?

Gạch AAC là vật liệu tương đối cồng kềnh, vận chuyển và lưu kho tốn nhiều chi phí. Giao nhận gạch AAC, Tấm bê tông nhẹ ALC từ kho tổng tới trực tiếp công trình. Như vây, sẽ giảm được nhiều chi phí tránh việc vận chuyển 02 lần cũng như lưu kho địa phương. Các Tỉnh Miền Tây: Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang, Phú Quốc, Đồng Tháp, Bạc Liêu. Là những tỉnh xa, nhưng vận chuyển thuận lợi. Nguồn xe chở hàng từ TỈNH LÊN TP.HCM và trở về ngược lại nhiều. Do vậy tận dụng nguồn xe 02 chiều để giảm chi phí vận chuyển đến tận công trình.

Gạch siêu nhẹ AAC 600x200x200mm xuất lên CONTAINER chuẩn bị đi CẦN THƠ. Ảnh: SAKO VIỆT NAM

Đối với những dự án lớn, Vận chuyển bằng xe kéo theo Rơ Móc 30-40 Tấn vẫn rất hiệu quả. Giao nhận có thể cẩu hạ ngay xuống mặt đất, chân công trình. Sản phẩm do Sako Việt Nam cung cấp ra thị trường là LOẠI A+ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đóng PALET, QUẤN PE nguyên SEAL, nguyên kiện.

Tấm sàn bê tông nhẹ ALC giao tới công trình tại ĐỒNG THÁP đang được cẩu xuống mặt đất. [Ảnh Sako.vn]

Một số khách hàng ở tỉnh có nhà xe quen, xe thùng hoặc xe nhà có thể nhận hàng ở kho. Sản phẩm được đóng PALET QUẤN PE và được xếp lên xe bên mua. Khách hàng chỉ việc cho xe vô nhận hàng và di chuyển đi đơn giản trong vòng 30-45 phút.

Hình ảnh Tấm sàn PANEL ALC được chất lên xe thùng bằng xe nâng dầu + nâng tay. Bộ phận kho xếp hàng rất ngay ngắn, gọn và sát nhau để vận chuyển an toàn.

TẤM SÀN PANEL ALC được xếp lên xe khách hàng tới nhận tại KHO HÀNG SAKO 06/07/2024

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GẠCH AAC, SÀN ALC, TƯỜNG CHƯNG ÁP:

Thông tin sản phẩm gạch bê tông nhẹ AAC. TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm Tấm sàn bê tông siêu nhẹ ALC. TẠI ĐÂY

Thông tin về sản phẩm Tấm tường bê tông khí chưng áp ALC. TẠI ĐÂY

Vữa xây chuyên dụng gốc xi măng skimcoat dành cho Bê Tông Nhẹ AAC.

ỨNG DỤNG CỦA GẠCH AAC, PANEL ALC quan hình ảnh:

Gạch AAC EBR SUPER 1200x600x100mm – Không thép xây căn hộ dịch vụ. Công trình tại Quận Bình Thạnh gần Cầu Thị Nghè – Tp.HCM

Gạch AAC 600x200x75mm lót chống nóng mái lộ thiên. Công trình tại Quận 4 – Tp.HCM

Hệ tường AAC EBR SUPER chắc chắn, chống thấm, chống nóng và không cần tô trát dày.

Đơn vị cung cấp vữa xây tô chuyên dụng Sako SKIMCOAT S900, S800 uy tín:

MUA GẠCH AAC, PANEL ALC, VỮA XÂY TÔ CHUYÊN DỤNG GIÁ RẺ TẠI CẦN THƠ, VĨNH LONG. HÃY LIÊN HỆ NGAY TỚI SAKO VIỆT NAM. Hotline: (028) 22 125 785 – 0926 422 422 để được tư vấn Miễn Phí.