Tôi đã đúng khi đến với Công Ty Gạch Hà Phương

Con trai tôi mới bị trượt ngã và chân cháu bị trầy một mảng rất lớn do cháu chạy chơi trên sân nhà lát gạch. Mấy hôm thời tiết mưa nhiều sân gạch mọc rất nhiều rêu dễ trượt ngã, con trai tôi khá hiếu động nên tôi rất lo ngại cháu lại bị ngã sẽ rất nguy hiểm. Đợt vừa rồi tôi có đến thăm nhà một người bạn học cũ, tôi rất thích ngôi nhà của họ, nó rất đẹp . Khi tôi đến trời cũng mới tạnh mưa, mấy đứa con của họ đang chơi đùa trước sân, tôi đã khá ngạc nhiên nhìn từ xa thấy như chúng đang chơi trên sân cỏ , tôi đã thắc mắc sao bố mẹ chúng lại để cho chơi như thế trời vừa mưa sân chắc chắn rất lội và bẩn. Nhưng khi lại gần tôi đã hiểu thì ra không phải là sân cỏ mà là có lát Gạch Trồng Cỏ 8 Lỗ, những chùm cỏ mọc giữa những viên gạch, khá lạ mắt.

gach-lat-san-trong-co-8-lo

Giờ tôi đã biết đó là một loại gạch chuyên dùng để lát sân có thiết kế các lỗ rỗng để trồng cỏ và một công dụng hữu ích những ngày mưa là để thoát nước. vợ chồng bạn tôi có giới thiệu ngôi nhà này là do một kiến trúc sư thiết kế từ hồi họ mới lấy nhau đến bây giờ đã hơn chục năm mà kiến trúc vẫn còn rất chắc chắn, mảnh sân đó cũng là ông ấy thiết kế bao nhiêu năm mà gạch không rêu hỏng gì mà họ rất an tâm khi cho con chạy nhảy chơi đùa.

nha-may-gach-trong-co-gachhaphuong-com

Tôi ngỏ ý muốn hỏi địa chỉ mua gạch vì khá lo ngại cho mấy đứa con, bố mẹ tôi cũng đã già nữa đi lại cần an toàn. Tôi được họ giới thiệu đến Công ty TNHH Thương mại xây dựng và sản xuất Hà Phương chính là nới trước kia người kỹ sư trẻ đặt mua gạch. Đến Hà Phương tôi thực sự choáng ngợp trước vô vàn mẫu mã kiểu dáng, màu sắc  vô cùng phong phú. Đến đây tôi được giới thiệu về công đoạn sản xuất, quy trình cho đến khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Tôi khá tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng về cách thức phục vụ.

khuon-gach-khuon-trong-co-8-lo-khuon-gach-4

Quá trình thi công khá nhanh chẳng mấy chốc tôi đã có một mảnh sân lát gạch mới giờ chỉ còn đợi cỏ xanh tốt là hoàn hảo.

Tôi còn được biết Công Ty Gạch Hà Phương được sản xuất từ những vật liệu có sẵn như các loại xỉ chất đốt, quá trình sản xuất không nung , không tốn nguyên liệu đốt, không thải khí CO2, thân thiện với môi trường.

Dùng Gạch Trồng Cỏ 8 Lỗ Hà PHương tôi hoàn toàn tin tưởng và yên tâm với chất lượng công trình mà nó mang lại.

Tôi sẽ giới thiệu bạn bè dùng Gạch Hà Phương cho ngôi nhà thêm bền đẹp.