Tính Chuyên nghiệp của dự án Park Riverside được phản ánh như thế nào?

Bán nhà Park Riverside – Trước khá đa dạng dự án khu đô thị mới đã, đang và sẽ được khởi công xây dựng tại khu vực Quận 9 thì yếu tố gì đem đến sự khác biệt, nổi trội cho khu đô thị Park Riverside? Vì sao người dân sẽ lựa chọn sinh sống tại Park Riverside quận 9 mà không phải những khu dân cư khác? Với những sơ nét về tiện ích và phong cách của Park Riverside sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án thỏa mãn nhất cho các thắc mắc trên.

Jamila Khang Dien sẽ là dự án căn hộ đầu tiên của Khang Điền sẽ chính thức mở bán vào thời sắp tới, chỉ với chưa đến 200. Căn hộ Jamila vị trí đắt giá ngay mặt tiền Song Hành – Đỗ Xuân Hợp cùng 2 mặt kênh Rạch Chiếc.

Cùng như những sản phẩm nổi bật thời gian gần đây tại Thủ Thiêm, du an Empire Thu Thiem hội tụ đầy đủ những yếu tố từ vị trí vàng, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, căn hộ Empire City còn có hệ thống tiện ích cấp quốc tế, một nơi an cư khó thể từ chối của giới thượng lưu.

phoi canh cong vien ven song park riverside

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside MIK quận 9

Dự án nhà phố, biệt thự khép kín Park Riverside có vị thế rất đắc địa tại trung tâm quận 9, tọa lạc tại ngay mặt lộ đường Bưng Ông Thoàn và giáp với hai mặt sông tự nhiên. Lợi thế của Park Riverside là nằm gần kề những trục đường giao thông quan trọng, có khả năng kết nối thuận tiện với các quận huyện trung tâm thành phố cũng như các địa điểm trọng tâm như Khu công nghệ cao, sân bay Long Thành… Cư dân sinh sống tại Park Riverside vừa hưởng thụ được cuộc sống tiện ích, thân thiện với thiên nhiên, vừa có thể đi làm, đi học thuận lợi, nhanh chóng.

Nhất là trong tương lai giá trị của công trình Park Riverside sẽ còn tăng cường hơn nữa lúc cơ sở hạ tầng tại Quận 9 được phát triển trong những kế hoạch như mở rộng tám làn đường Võ Chí Công thành lộ giới 110m; xây dựng nút giao thông ba tầng gồm hầm chui – cầu vượt ở vòng xoay Mỹ Thủy; mở rộng Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp ra 30m; xây mới cầu Cát Lái nối Đồng Nai, sân bay Long Thành, trung tâm thương mại Centermark…

Về cấu trúc của công trình Park Riverside có thể nói đẹp đẽ và lãng mạn như một ngôi làng nhỏ giữa rừng cây tuy nhiên bên cạnh đó vẫn chú trọng đẳng cấp và môi trường sống. Tại Park Riverside, cư dân được thoải mái sử dụng free những tiện ích gồm: hai bể bơi, 2 hồ cảnh quan, lối đi bộ ven sông, 2 khu BBQ, hai sân chơi trẻ em, CLB thể thao, phòng thể hình, cafe, siêu thị mini, bến du thuyền… Lúc bước chân ra khỏi nhà là người dân của Park Riverside đã có khả năng hòa mình vào các hàng cây xanh mát, hít thở bầu không khí sạch trong tại những dãy ghế thư giãn ven hồ. Bạn là người yêu thích thể thao, đặc biệt là chạy bộ thì có thể tha hồ luyện tập sức khỏe mỗi sáng dọc các con đường ven sông nên thơ.

Dù rằng tiện nghi, tân tiến nhưng không để thiếu đi 1 môi trường sống lành mạnh, xanh mát, rợp bóng cây, công trình Park Riverside rõ ràng là 1 chọn lựa hoàn mĩ cho những ai mong muốn hướng đến cuộc sống xanh, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của mình và những người thân trong nhà. Không những được sống đủ đầy, tiện nghi với những trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp, tại Park Riverside bạn còn được sống cùng với những gì tự nhiên, xinh đẹp nhất của đất trời như con sông lãng mạn, hàng cây xanh rợp bóng mát. Hãy biết tận hưởng đúng cách thức để chúng ta được sống trọn vẹn, mạnh khỏe hơn mỗi ngày và luôn luôn tràn trề năng lượng, nguồn sống tươi trẻ cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào của cuộc đời!