Hệ thống tiện ích dịch vụ chỉ có ở Gem Riverside quận 2

du an can ho gem riverside có vị trí rất đắc địa đầu tuyến đường Nguyễn Duy Trinh nằm trọn trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc rộng hơn 90  Quận 2, Gem riverside nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

can ho gem riverside

du an can ho Vincity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của VinGroup trong chiến lược nâng tầm nhà giá rẻ tại Việt Nam. Căn hộ chung cư VinCity đem đến cơ hội trở …

Chính nhờ vị trí tọa lạc này mà từ dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 15 phút lái xe thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ để có thể đến với các khu vực khác, dự án còn liền kề ngay trung tâm hành chính của Thủ Thiêm nên có thể kết nối nhanh chóng với quận 1 và những nơi khác. Ngoài ra còn nhanh chóng đi tới các tỉnh miền Đông nhờ cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho gem riverside ở đâu

Căn hộ Gem riverside là một khu đô thị phức hợp đa năng rộng với đầy đủ các loại hình căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà phố, Shophouse. Gem riverside được chủ đầu tư Đất Xanh đầu tư hệ thống tiện ích hoàn hảo:

–   Khu trung tâm thương mại hiện đại rộng 1,8 ha phục vụ tối đa mọi nhu cầu của các cư dân dự án.

–   Khu trường học quốc tế American School rộng 3 ha đảm bảo nhu cầu giáo dục của con em trong quần thể dự án.

–   Khu điều dưỡng rộng 1 ha phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Gem Riverside quận 2 sẽ mang đến rất nhiều tiện ích nổi bật cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống tiện nghi bậc nhất cùng nhiều tiện ích nội khu với tiêu chuẩn Singapore như: Vườn trên cao tại tầng 24, hồ bơi Jacuzzi và phòng xông hơi, Sân tennis, cầu lông, bóng rổ; Hồ bơi tràn 25m phong cách nghỉ dưỡng; Khu tiệc nướng BBQ có mái che ngoài trời, sân cỏ nơi cắm trại; Sân chơi dành cho trẻ em, hồ bơi trẻ em với thác nước và vòi sen; Tiện ích nhà câu lạc bộ, phòng vui giải trí, phòng tập Gym, khu vựcSpa, phòng đa năng, phòng chơi trẻ em.