Thị trường gạch nhẹ tại HCM – Nhà PP gach AAC số 1 Việt Nam

Hiện nay, thị trường gạch siêu nhẹ AAC đang rất sôi động. Đặc biệt là khi người Việt đã dần bắt nhịp với xu hướng của thời đại mới. Khoa học – Công nghệ, sự phát triển của Internet giúp người Việt tiếp thu nhanh hơn xu thế. Gạch bê tông nhẹ AAC đã có mặt trên thế giới từ những năm 1920. Tuy nhiên, tại Việt Nam khái niệm gạch khí chưng áp mới chỉ có khoảng 10 năm. Nền kinh tế lúa nước bao trùm nên việc thay đổi quan niệm gạch đất nung thật khó. Nhưng 02 năm trở lại đây việc sử dụng gạch không nung đã dần phổ biến. Gạch bê tông khí chưng áp AAC là một sản phẩm của gạch không nung.

Gạch bê tông nhẹ hay còn gọi là gạch nhẹ AAC hoặc gạch cách âm, cách nhiệt. Tuy nhiên tên chính thức của sản phẩm này dịch tự Tiếng Anh là gạch bê tông khí chưng áp. Sản phẩm gạch AAC là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Gạch nhẹ AAC được ứng dụng trong xây dựng nhà khung thép, nhà cao tầng, nhà máy, trường học,… Sản phẩm được phổ biến do nhiều ưu điểm nổi bật của nó.

  • Xây dựng nhanh hơn 2,5 lần gạch đỏ truyền thống: Là dòng sản phẩm kích thước lớn, siêu nhẹ nên gạch AAC xây dựng nhanh hơn. Ngoài ra, sản phẩm dễ dàng vận chuyển, dễ dàng thi công nên tiết kiệm nhân công rất nhiều.
  • Tiết kiệm vữa xây tô tuyệt đối: Gạch bê tông khí chưng áp AAC là dòng sản phẩm chỉ tiêu tốn 2,5 Kg/M2 vữa xây. Đồng thời gạch hoàn toàn có thể không cần tô trất do tính chính xác đến từng mm của viên gạch. Gạch nhẹ AAC có thể chỉ cần tô một lớp vữa mỏng 3mm trước khi bả trét và sơn.
  • Chống nóng hiệu quả: Theo nghiên cứu gạch AAC giúp giảm điện năng tiêu thụ 40% của máy lạnh so với gạch đỏ. Tại các vùng nóng như Miền Bắc thì gạch nhẹ AAC giúp ngôi nhà mát hơn 3-5 độ C.
  • Cách âm, giảm tiếng ồn: Tại đô thị lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ thì gạch AAC là giải pháp tuyệt vời. Gạch siêu nhẹ AAC giúp ngôi nhà cách âm tốt hơn, giảm ôi nhiễm tiếng ồn. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì gạch AAC là giải pháp tối ưu, tuyệt vời nhất.
  • Chống cháy hiệu quả từ 4-8h: Siêu nhẹ, bền đẹp nhưng gạch AAC còn có khả năng chống cháy rất tốt. Gạch nhẹ AAC giúp ngôi nhà hạn chế tối đa thương tích khi cháy nhà hoặc tai nạn. Đồng thời do khả năng cách nhiệt, trơ với nước nên rất an toàn.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam – Là nhà phân phối số 1 dòng sản phẩm gạch AAC tại Việt Nam. Công ty hiện đang là đối tác chiến lược cho rất nhiều tập đoàn lớn như: An Phong, Coteccons, Hai Thành, Phố Đông,… Chúng tôi luôn mang đến giải pháp hữu hiệu trong việc cung ứng và giao nhận hàng hóa nhanh nhất. Hiện nay, Sako Việt Nam đã và đang phân phối gạch đến rất nhiều tỉnh thành tại Miền Nam như: Hậu Giang, An Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,…

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Công Ty với sứ mệnh phát triển dòng sản phẩm xanh cho môi trường trong lành. Công Ty có hệ thống xe cẩu hiện đại từ 2,5 tấn đến 30 tấn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam muốn mang đến sản phẩm dịch vụ với chất lượng NHẬT BẢN.

Công trình An Phong – 11 Sư Vạn Hạnh sử dụng gạch AAC do Sako Việt Nam cung cấp.

Hình ảnh 1: Công trình An Phong – Tại 11, Sư Vạn Hạnh, HCM

Hình ảnh 2: Gạch nhẹ AAC tại Công trình XVNT, Bình Thạnh, HCM

Hình ảnh 3: Nhân viên Cty Sako Việt Nam hỗ trợ giao hàng đơn hàng nhỏ tại Quận 10.