Tấm cemboard xi măng lót sàn – làm vách tạm cho nhà xưởng, nhà ở.

Hiện nay trên thị trường khá thịnh hành dòng sản phẩm TẤM CEMBOARD xi măng mà người Việt Nam gọi là: TẤM SEM-BO hoặc tấm bê tông xi măng. Đây là dòng sản phẩm bắt đầu được du nhập về Việt Nam từ THÁI LAN. Sản phẩm này tồn tại ở Việt Nam cũng hàng THẬP KỶ chiếm lĩnh thị trường.

Tấm xi măng cemboard có cấu tạo từ: Xi măng, cát, đá, sợi cenlulose, phụ gia khác. Sản phẩm được hấp chưng áp ở điều kiện áp suất, nhiệt độ cao. Sau khi xuất xưởng, Tấm cemboard có thể thi công ngay, chịu được mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt. Cấu tạo tinh thể vững chắc, không bắt cháy, trơ hoàn toàn với nước giúp Cemboard được ưa chuộng cho các dự án ngoài trời.

Tấm cemboard xi măng có chiều dày 6mm, 9mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm với kích thước 1220 x 2440mm là chủ yếu. Hiện nay cũng được thiết kế các khổ nhỏ hơn giúp vận chuyển dễ hơn như 1000 x 2000mm. Tấm cemboard dày 16 – 24mm thường dùng để làm SÀN TẠM. Tấm cemboard mỏng từ 6 – 16mm thường dùng bắn vách ngăn tạm với hệ xương đỡ là THÉP hoặc GỖ.

Ưu điểm khi sử dụng TẤM CEMBOARD SÀN:
  • Thi công nhanh, tỷ trọng tấm cemboard là 2400kg/M3 nhưng tấm mỏng nên Số KG/M2 nhẹ.
  • Cấu kiện tấm cemboard CỨNG, VỮNG CHẮC, DẺO DAI nên độ bền Rất cao.
  • Sau khi lót sàn Cemboard có thể dải Simili để sử dụng liền, dán gạch bằng KEO DÁN GẠCH WEBER.TAI GRES, WEBER.TAI FLEX, Tag.tile A7, Keo dán gạch EBlock.
  • Để tăng độ ÊM cho sàn thì cần CÁN VỮA BÊ TÔNG, Đan Sắt trước khi cán vữa.
  • Khả năng chịu nước, ẩm tốt có thể sử dụng ngoài trời.
Nhược điểm của TẤM CEMBOARD SÀN:
  • Độ dày Tấm Mỏng quá nên làm sàn dễ bị NHỊP RUNG, không êm. Nếu dùng Tấm dày 24mm làm sàn thì giá thành cao.
  • Nếu sử dụng đổ bê tông trước khi lót gạch thì sàn NẶNG, Thi công tốn kém thời gian.
Ưu điểm của TẤM XI MĂNG CEMBOARD làm vách ngăn:
  • Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian chi phí lắp đặt, giá thành rẻ dễ lắp đặt.
  • Khi thi công phải chuẩn bị hệ khung đỡ bằng THÉP hoặc Gỗ hoặc vật liệu phù hợp.
  • Bề mặt nhẵn, đẹp sau khi lắp ghép chỉ cần TRÁM KHE LIÊN KẾT BẰNG KEO, DÁN LƯỚI THỦY TINH rồi BẢ BỘT SKIMCOAT 300 gốc xi măng.
  • Ốp gạch men trực tiếp lên TẤM CEMBOARD bằng keo dán gạch WEBER.TAI GRES XÁM.
Nhược điểm của TẤM XI MĂNG VÁCH CEM-BO:
  • Chỉ có thể làm TẠM THỜI, TRANG TRÍ, DECOR.
  • Không nên sử dụng làm vách bao che vì dễ bị THẤM NƯỚC nếu không xử lý mối nối.
  • Khả năng cách âm kém, độ thẩm mỹ không cao.
  • Nên sử dụng cho NHÀ HÀNG, CAFE, QUÁN ĂN, VÁCH NGĂN PHÒNG NHÀ Ở.
Ngoài Tấm CEMBOARD xi măng bê tông, SAKO Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp TẤM BÊ TÔNG CHƯNG ÁP ALC số 1 tại Việt Nam. Tấm bê tông ALC làm sàn, làm tường bền VỮNG. Sản phẩm hiện chiếm 70% thị phần toàn cầu và là vật liệu cao cấp hơn Tấm cemboard.

Tấm bê tông ALC chưng áp được ứng dụng thi công SÀN thay thế sàn bê tông cốt thép. Ưu điểm của Tấm PANEL ALC là ÊM không rung như Cemboard, Nhẹ như cemboard, giá thành rẻ. Khi lắp tấm ALC PANEL thì không cần phải cán vữa lên lấy phẳng như sàn Decking, bê tông cốt thép. Sau khi lắp tấm bê tông khí chưng áp thì chỉ việc lót gạch Men, hoặc SÀN GỖ KHÁNG NƯỚC để sử dụng.

Sàn tấm bê tông nhẹ ALC có thể ứng dụng XÂY MỚI, CẢI TẠO NHÀ CŨ nhà phố, Biệt thự chung cư. Hiện nay TẤM ALC PANEL được dùng nhiều cho thi công LẤP LỖ THÔNG TẦNG. Thi công HOMESTAY tại ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG rất ưa chuộng dòng TẤM ALC PANEL.

Tấm ALC PANEL làm vách SIÊU BỀN VỮNG thay thế gạch ống, gạch đỏ đặc. Thi công vách bao che, vách ngăn giúp tiết kiệm THỜI GIAN do thi công nhanh. Hệ tường ALC có thép khả năng chịu uốn rất cao, có thể giảm tải móng cọc cho công trình.

Mọi chi tiết về TẤM SÀN BÊ TÔNG NHẸ ALC, TẤM TƯỜNG AAC, CEMBOARD thì gọi ngay: 0926 422 422 (CSKH) – 0898 46 77 46 (Hỗ trợ Bán lẻ)

Tư vấn kỹ thuật gạch nhẹ AAC, Keo dán gạch, Vữa xây tô chuyên dụng: 0932 106 726 (Tư vấn kỹ thuật)

Tư vấn kỹ thuật Tấm ALC, Cemboard, AAC: 0936 896 908 (Mr. Dương – Zalo, Phone)