Sức hút từ BĐSND Phú Quốc với Phú Quốc Marina

Theo các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực bất động sản, chính sách cho phép cá nhân là những người nước ngoài có cơ hội để sở hữu nhà, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 đây chính là một cú huých quan trọng đối với bất động sản nghỉ dưỡng, khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng  condotel du an Intercontinental Phu Quoc này trở nên sôi động.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

Quan sát trên thị trường, có thể thấy rằng điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang đến từ Nha Trang, Đà Nẵng và du an phu quoc marina, đây chính là những địa danh có các bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Trong đó, thì Phú Quốc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với đường bờ biển 150km hiện đang là điểm đến mới nổi thu hút hơn cả. Nằm trọn trong Vịnh Thái Lan, khí hậu ôn hoà quanh năm, cùng với thiên nhiên hoang sơ nhiều bãi biển đẹp, có thể kết nối dễ dàng với những thành phố lớn của Đông Nam Á chỉ trong 2 giờ bay và đặc biệt được Chính phủ chú trọng đầu tư hướng tới phát triển thành đặc khu kinh tế, khu Đảo Ngọc Phú Quốc đã và hiện đang nhận một làn sóng đầu tư với hơn 263 nhà đầu tư với trên tổng vốn khoảng 8 tỷ đô la Mỹ tính đến quý I/2016.

Rất nhiều nhà đầu tư đã coi nơi đây chính là trọng điểm phát triển của mình với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của các tập đoàn lớn như BIM Group, Vingroup, Sun Group, CEO Group… Có thể nói rằng Phú Quốc thời điểm này hiện đang chứng kiến cuộc chiến cam go của các nhà đầu tư sừng sỏ nhất cùng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp theo hệ sinh thái riêng với sự khác biệt, để nhằm thu hút đông đảo khách du lịch và những nhà đầu tư nhạy bén với thời cuộc.

Tập đoàn BIM Group từ lâu đã nổi tiếng với dự án phu quoc MARINA, một khu phức hợp du lịch vô cùng đẳng cấp sang trọng, dự án này được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng – giải trí hoàn hảo, cùng với những trang bị tiện nghi, sang trọng, đem đến một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho quý khách hàng. Nhiều khách hàng cho biết họ rằng rất quan tâm tới waterfront phu Quoc bởi những nét khác biệt nổi trội của dự án này.