Sàn nhựa hèm khóa EFW103

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Sàn nhựa hèm khóa thông minh.

Mã sản phẩm: EFW-103

Nhãn hiệu: Efloor

Kích thước sàn nhựa hèm khóa: 900x150x4,3mm

Đóng gói: Sấp xỉ 2,16m2/Hộp

Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn Việt Nam, Tiêu chuẩn Châu Âu. Đủ điều kiện xuất khẩu đi Mỹ, Úc, Singapore,…

Đặc điểm sản phẩm sàn nhựa:

• Vân gỗ phong cách Oak Bắc Âu in nổi, lớp bảo vệ 0,3mm, lõi SPC 4.0mm, Phủ UV Acrylic.
  • Hèm khóa thông minh Esmart Click & Click, Có Vát Mép.
  • Khả năng chống nước là 100% không ảnh hưởng tới chất lượng của sàn gỗ composite.
  • Không chứa chất bảo quản ảnh hưởng tới sức khỏe như: Chất tẩy rửa, Formandehyt. An toàn với trẻ sơ sinh.
  • Không bị cong vênh, giãn nở, co ngót bởi điều kiện thời tiết hay sau thời gian sử dụng.
  • Khả năng chống ẩm là 100%
  • Khó bị trầy xước, đảm bảo độ bền màu với tuổi thọ sàn trên 20 năm. Bảo hành trọn đời với sàn nhựa thông minh sử dụng cho dân dụng, sinh hoạt.
  • Sàn nhựa hèm khóa thông minh không bắt cháy, khả năng cách âm cao.
  • Sàn gỗ composite kháng nước chịu va đập tốt, độ cứng rất cao, không bị lún, móp.
  • Sàn composite vân gỗ cao cấp có thể chịu được nhiệt độ tới 70 độ C và – 10 độ C.

LƯU Ý RẤT QUAN TRỌNG VỀ SÀN NHỰA HÈM KHÓA TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay 90% sàn nhựa quảng cáo là sản phẩm nhập từ Trung Quốc. Dù được quảng cáo là dòng sản phẩm cao cấp nhãn hiệu Đức, Ý, Hàn Quốc. Độ dày sàn nhựa, sàn gỗ nhựa trên thị trường chủ yếu là nhỏ hơn 3,5mm cùng phân khúc. Giá thấp hơn chút, nhưng không được KIỂM CHỨNG về mặt chất lượng, tiêu chuẩn.

SAKO Việt Nam khẳng định Efloor là dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Tiêu chuẩn sản phẩm đáp ứng xuất khẩu đi Châu Âu, và hiện 50% công suất đi nước ngoài. Sản phẩm chất lượng cao, do Việt Nam sản xuất. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng!

Hình ảnh mã màu sản phẩm sàn gỗ composite Efloor EFW-103:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SAKO VIỆT NAM

Địa chỉ: 26C Đường 43, KDC Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0898 46 77 46 (CSKH)

Hotline: 0932 106 726 (Mr Nam)

Hotline: 0899 467 143 (Mr Phi Vũ)

Video lắp ghép sàn gỗ, sàn nhựa hèm khóa thông minh SPC:

TAG:

Sàn gỗ kháng nước giá rẻ ; Sàn gỗ SAKO ; Sàn gỗ Efloor ; Sàn nhựa tại TP.HCM;

Sàn nhựa tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Sàn nhựa tại quận Phú Nhuận, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi.

Gạch bê tông chữ nhật, chữ i, lục giác, 8 lỗ, 2 lỗ, 1 lỗ Taluy Mác 300, Mác 400, Mác 500.

Sản Phẩm Liên Quan