Gạch block trồng cỏ 8 lỗ

Giá: Liên hệ

Gạch block Trồng cỏ 8 Lỗ sản xuất tại phân xưởng số 01 của HA PHUONG CCMCO là loại gạch có cường độ chịu nén cao, chịu được môi trường nhiều lực tác động. Gạch block trồng cỏ Hà Phương phù hợp với các vùng nhiệt đới, mưa nhiều, đặc biệt với các vùng ven biển, vùng thường xuyên bị bão lũ. Gạch block trồng cỏ Hà Phương thích hợp cho cả công trình dân dụng lẫn công nghiệp, ứng dụng rất nhiều để lát sân vườn, làm tường rào, trang trí nội thất., Đa dạng màu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Gạch block Trồng cỏ 8 Lỗ được làm từ nguyên liệu đá mi, cát, xi măng và phụ gia, v.v… Sản xuất gạch block trồng cỏ bằng cách cho nguyên liệu qua máy trộn với tỉ lệ nước thấp và tiếp tục đưa vô khuôn thép rồi dùng công nghệ rung ép để nén và tạo hình cho viên gạch.

Mã sản phẩm: HP-TC8
Loại: Gạch Block trồng cỏ 8 lỗ
Kích thước (cm): .39x26x8 (dài – rộng – cao)
Khối lượng: 12  kg/viên
Định mức sử dụng: 10 viên/m2

Ưu điểm: Chịu lực nén ép cao, thích ứng tốt trong môi trường có điều kiện ẩm ướt. Không cần xử lý bề mặt khi xây dựng, độ mịn cao có thể trét bột trực tiếp trước khi sơn ve hoặc sơn trực tiếp.

Ứng dụng: Chuyên dùng lát sân trồng cỏ, vườn tược. Ngoài ra còn sử dụng để làm tường rào tạo không gian thoáng đãng, mát mẻ mà vẫn đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà.

Sản Phẩm Liên Quan