River Park những lưu ý khi mua

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căn nhà sẽ là nơi bạn có thể cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Hội tụ các điểm đó, dự án River Park chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và giới đầu tư bất động sản.

Bài viết River Park liên quan: Dự án River Park món quà tuyệt vời cho gia đình thân yêu.

Park Riverside quận 9 dự án nhà phố biệt thự quy mô hết sức đẳng cấp với mặt sau tiếp giáp với dự án Park Riverside quý khách khi sống tại đây sẽ để lại những ấn tượng khó quên: Nghỉ dưỡng ngay nhà tại dự án Park Riverside Quận 9.

river park nhung luu y khi mua

Vị Trí Dự Án River Park Quận 9

Dự án River Park tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh khi nằm ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 qua khu công nghệ cao quận 9 và hướng ra sông Rạch Chiếc.Nằm ngay trung tâm quận 9 Park Riverside còn là nơi giao điểm và hội tụ các tuyến giao thông hiện đại và đồng bộ quanh dự án để di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các quận lân cận trong nội thành chỉ từ 5 – 15 phút di chuyển.

River Park được xây dựng trên diện tích 2hecta dự án được quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp cao cấp gần gũi với thiên nhiên các căn nhà đều có view hướng sông đem đến không gian sống thoáng đãng cho khách hàng đi kèm với đó là những tiện ích trong khuôn viên nội khu cho cư dân như: hồ bơi cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế, phòng tập gym hiện đại, sân tennis, spa làm đẹp, vườn nướng BBQ ngoài trời,lối chạy bộ ven sông, coffe shop sang trọng, …Bên cạnh đó dự án River Park còn liền kề với các trung tâm mua sắm hiện đại trong khu vực; các trường học quốc tế; siêu thị Metro An Phú; sân golf Thủ Đức, phố đi bộ Nguyễn Huệ, sân bay quốc tế Long Thành, … thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Empire City Thu Thiem khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố hội tụ các yếu tố mơ ước cho một nơi an cư lý tưởng quận 2 dự án Empire City mở ra một không gian sống hiện đại đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh:Empire City Tower 86 biểu tượng đỉnh cao của dự án.

Dự án River Park có thiết kế độc đáo kiến trúc hiện đại đảm bảo mỗi căn nhà đều có 2 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, vì vậy các phòng đều có sự thông thoáng tự nhiên, tận hưởng các tầm nhìn cảnh quan đẹp, bên cạnh đó với vị trí giáp sông Sài Gòn đem đến không gian sống trong lành mát mẻ và đặc biệt hơn là bạn có thể ngắm khung cảnh các con sông lung linh về đêm, hay trung tâm thành phố,… bạn sẽ cảm nhận được cảm giác thư thái, bình yên ngay chính căn nhà của mình.

Nếu bạn đang muốn “an cư” thì quyết định mua nhà tại River Park là hoàn toàn đúng đắn trong thời điểm hiện nay