Quy trình sản xuất gạch trồng cỏ Hà Phương

Gạch trồng cỏ Hà Phương là một loại gạch block không nung, với nguyên liệu là cát vàng, đá mạt, xi măng, xỉ nhiệt điện… Gạch không nung là loại sản phẩm đang được nhà nước khuyến khích , đẩy mạnh sản xuất. Nhà nước ta yêu cầu đối với các công trình cao trên 9 tầng phải sử dụng 100% gạch block để công trình đạt được độ vững chắc, các công trình phụ trợ khác là 50%. Như vậy có thể thấy gạch block chiếm vai trò quan trọng trong xây dựng.

gachtrongco-gachhaphuong.com

Công ty Hà Phương chuyên sản xuất các loại gạch block trong xây dựng, với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng sản phẩm vật liệu xây dựng, Hà Phương đã trở thành điểm đến tin cậy cho các bạn hàng.

Tại Hà Phương, để sản xuất được một viên gạch block trồng cỏ phải trải qua các bước sau:

Bước 1. Cấp nguyên liệu: nguyên liệu được cấp vào máy trộn nguyên liệu

Bước 2. Máy trộn nguyên liệu: Mạt đá, nước và xi măng được tự động đưa vào máy trộn đảo đều. Sau đó, hỗn hợp nguyên liệu được trộn ngấu đều theo thời gian được cài đặt. Hỗn hợp sau phối trộn được tự động đưa vào hệ nạp liệu xuống khuôn ép nhờ hệ thống băng tải.

Bước 3. Máy ép tạo hình: Nhờ vào hệ thống thủy lực, máy hoạt động theo cơ chế ép kết hợp với rung tạo ra lực rung ép rất lớn để hình thành lên các viên gạch block đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định. Cùng với việc phối trộn nguyên liệu, bộ phận tạo hình nhờ ép rung này là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

Bước 4. Chuyển gạch phơi: Công nhân chuyển gạch ra phơi bằng xe đẩy. Trong thời gian phơi cần phun nước dưỡng hộ để viên gạch được bền chắc.

Các viên gạch sau khi thành phẩm thông qua kiểm định chất lượng mới được đóng gói và phân phối.

Gạch trồng cỏ Hà Phương được ép chặt trong khuôn mẫu nên viên gạch có kích thước quy chuẩn theo đúng yêu cầu. Nhờ đó, quá trình thi công sẽ giúp tiết kiệm được số lượng vữa trát giúp giảm được chi phi nguyên liệu nhân công. Đặc biệt là gạch có kích thước lớn nên thời gian thi công được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Toàn bộ quá trình sản xuất không sinh ra khói bụi, khí thải công nghiệp hoàn toàn thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất tự động ít tốn nhân lực cùng với nguyên liệu có sẵn tương đối rẻ nên giá thành sản phẩm gạch trồng cỏ của Hà Phương vô cùng hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913.978.878 – 0907 680 049