Quy trình sản xuất gạch block xây tường Hà Phương

Công ty Hà Phương chuyên sản xuất các loại gạch block trong xây dựng, với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung ứng sản phẩm vật liệu xây dựng, Hà Phương đã trở thành điểm đến tin cậy cho các bạn hàng.

cong-trinh-xay-gach-terrazzo-haphuong

Tại Hà Phương, để sản xuất được một viên gạch block xây tường phải trải qua các bước sau:

Bước 1. Cấp nguyên liệu: nguyên liệu được cấp vào máy trộn nguyên liệu

Bước 2. Trộn nguyên liệu: nguyên liệu sau khi được cân tỉ lệ được tự động đưa vào máy trộn đảo đều. Hỗn hợp sau phối trộn được tự động đưa vào hệ nạp liệu xuống khuôn ép nhờ hệ thống băng tải.

Bước 3. Máy ép tạo hình: nguyên liệu sau trộn được đưa vào khuôn ép rung tạo hình cho viên gạch. Cùng với việc phối trộn nguyên liệu, bộ phận tạo hình nhờ ép rung này là hai yếu tố vô cùng quan trọng để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

Bước 4. Chuyển gạch phơi: Công nhân chuyển gạch ra phơi bằng xe đẩy. Trong thời gian phơi cần phun nước dưỡng hộ để viên gạch được bền chắc.

Các viên gạch sau khi thành phẩm thông qua kiểm định chất lượng mới được đóng gói và phân phối.

Đặc tính của viên gạch bock xây tường thành phẩm:

Độ chính xác: viên gạch có độ chính xác cao thuận tiện trong quá trình xây dựng

Độ đồng đều: sự đồng đều về chất lượng cũng như kích thước trong từng lô hàng.

Gạch block xây tường có độ bền cơ học cao hơn gạch nung nên chịu được lực nén của các công trình cao tầng tốt hơn. Việc lựa chọn gạch block xây tường thay thế cho gạch truyền thống đã dần được khuyến cáo và được hưởng ứng do các tính năng ưu việt cùng ưu điểm tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu đốt, gạch block dần trở thành nguồn vật liệu của tương lai. Nhà nước luôn khuyến cáo sử dụng 100% gạch block trong các công trình cao tầng và 50% cho các công trình dân dụng khác.

Cung cách bán hàng của Hà Phương luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và thân thiện, người tiêu dùng luôn tin tưởng và hài lòng với các sản phẩm củaHà Phương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT
HÀ PHƯƠNG
Địa chỉ: A1/1B2 QUỐC LỘ 50 , ẤP 1 , ĐA PHƯỚC , BÌNH CHÁNH , TPHCM

Điện thoại: 0913 978 878 – 0907 680 049

Email: gachhaphuong@gmail.com