Phối cảnh căn hộ tại dự án Kenton Node Hotel Complex

Vào năm 2009, bên cạnh dự án căn hộ cao cấp EverGreen quan 7 , thì còn có dự án bất động sản căn hộ cao cấp du an Kenton Node Hotel Complex được đơn vị chủ đầu tư chính là Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên là đơn vị trực tiếp đầu tư phát triển, khởi công xây dựng tại khu vực huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Kenton Node Hotel Complex

Dự án PMR biet thu evergreen là khu biệt thự triệu $ compound, phong cách đẳng cấp với thiết kế đặc biệt có bến du thuyền cho từng căn

Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả những thông tin tổng quan về dự án can ho Kenton Node Hotel Complex

– Tổng diện tích xây dựng dự án: 9,1 ha.

– Chủ đầu tư xây dựng dự án: Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên .

– Vị trí xây dựng dự án: khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

– Quy mô xây dựng của dự án: 9 Block cao từ 15 – 35 tầng.

– Loại hình xây dựng của dự án Kenton Node Hotel Complex bao gồm: Căn hộ cao cấp, Condotel, văn phòng cho thuê, Trung tâm mua sắm giải trí, Khách sạn 5*, …

– Mật độ xây dựng của dự án: 13,1%.

Không những nét độc đáo mới lạ từ dự án EverGreen quận 7 mà từ những ý tưởng nhằm mục đích có thể mang đến một môi trường sống vô cùng trong lành và gần gũi với thiên nhiên, dự án căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex được thiết kế giống như một “Thiên đường nhiệt đới” giữa lòng thành phố.

Với khuôn viên diện tích rông lớn lên tới 9,1 ha tuy nhiên mật độ xây dựng dự án là rất thấp chỉ chiếm khoảng  13,1%, do vậy mà dự án Kenton Node Hotel Complex mang đến cho quý cư dân tại nơi đây một môi trường sống trong lành hòa quyện hài hòa cùng với thiên nhiên, nét độc đáo với cây cối, cùng với sông nước xanh mát bao quanh, đây cũng chính một môi trường sống tuyệt vời. Bên cạnh đó thì dự án Kenton Node Hotel Complex còn được hội đủ các yếu tố hình thành cộng đồng dân cư vô cùng sang trọng bậc nhất – đây chính là một “thiên đường nhiệt đới” trong lòng thành phố.