Park Riverside sản phẩm tuyệt vời của MIK

MIK Group là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản bậc nhất Việt Nam với nhiều dự án thành công. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư tiếp tục cho ra đời dự án cao cấp mang tên Park Riverside MIK

Xem thêm bài viết về Park Riverside: Khu đô thị sinh thái biệt lập đẳng cấp Park Riverside

Empire City một dự án đẳng cấp quốc tế tại khu vực lõi khu hành chính mới Thủ Thiêm, dự án được đánh giá cao với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Dự án Empire City một sản phẩm tuyệt vời của Tiến Phước – Trần Thái.

Tại khu vực quận Thủ Đức, vị trí dự án Vạn Phúc Riverside City rất được khách hàng quan tâm. Với quy mô khủng, vị trí dự án Vạn Phúc còn tiếp giáp 3 mặt sông, một bán đảo tự nhiên tuyệt vời tại khu đông.

vi tri park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Với vị trí ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án được bao quanh bởi những đường giao thông huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Liên Phường, Vành Đai Trong, Đồng Văn Cống, ….. dễ dàng di chuyển đến các quân trong nội thành. Cùng với đó dự án nằm cạnh khu dân cư hiện đại và sang trọng mang đến cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp.

So với nhiều dự án cùng phân khúc, dự án Park Riverside hoàn toàn khác biệt khi sở hữu các tiện ích ở đây đã được chủ đầu tư xây dựng từ trước như: hồ bơi cao cấp, phòng tập Gym, phòng tập Yoga, công viên cây xanh ven sông, trung tâm thương mại, siêu thị, khu café sang trọng, vườn nướng BBQ ngoài trời, trường học quốc tế, lối chạy bộ ven sông, bệnh viện quốc tế, sân tennis, bến du thuyền đẳng cấp, … tất cả đều được hoàn thiện và đưa vào sử dụng khi bàn giao dự án. Với những tiện ích như vậy,  trong bán kính 3 km ngay trong dự án, cư dân tại Feliz En Vista sẽ cảm nhận được đầy đủ các tiện nghi, đồng thời lại được sống trong mối trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Park Riverside còn đem đến cho cư dân tại đây những tiện ích hiện đại xung quanh như: Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, hệ thống các trường học quốc tế, bênh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, ….

Được xây dựng với quy mô 170 căn biệt thự và 374 căn nhà phố liền kề cao cấp, dự án được thiên nhiên ưu đãi có 3 mặt giáp sông Rạch Chiếc  mang đến không gian sống thoáng đãng với khung cảnh nhìn ra sông, thành phố và hồ bơi mà các dự án khác khó có được.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, dự án biệt thự nhà phố Park Riverside sẽ là dự án kiểu mẫu mang đến không gian sống gia đình hiện đại và hoàn hảo cho bạn và gia đình mình.