Park Riverside đón sóng đầu tư

Park Riverside tiếp nối sau sự thành công của các dự án nhà phố biệt thự chủ đầu tư Mik tiếp tục đưa đến cho thị trường bất động sản thanh phố Hồ Chí Minh dự án Park Riverside quận 9 với một tiêu chuẩn cao dành cho khách hàng.

Empire City Thu Thiem khu đô thị đẳng cấp nhất thành phố hội tụ các yếu tố mơ ước cho môt nơi an cư lý tưởng quận 2,Empire City mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra không nên bỏ qua Vạn Phúc Riverside City khu đô thị quy mô đẳng cấp 198ha tọa lạc bên dòng sông Sài Gòn,Vạn Phúc Riverside ra đời hứa hẹn đem đến một không gian sống mơ ước tại thành phố.Vi tri du an Van Phuc Riverside nằm ở đâu?

park-riverside

Vị Trí Dự Án Park Riverside Quận 9

Dự án Park Riverside được tọa lạc tại vị trí vô cùng thiên hòa địa lợi mà hiếm có dự án nào có được tại trung tâm quận 9. Tại Park Riverside bạn chỉ cần lái xe qua xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, … là có thể vào trung tâm thành phố. Từ đây bạn còn có thể đến mọi địa điểm trong thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, dự án Park Riverside còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích xung quanh dự án như: khu thể thao, sân bay quốc tế, các trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, siêu thị, ….

Không chỉ những tiện ích ngoại khu đa dạng và phong phú, ngay bên trong nội khu dự án Park Riverside, chủ đầu tư cũng xây dựng hệ thống tiện ích vô cùng phong phú như: hệ thống trường học liên cấp, hồ bơi cao cấp, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, siêu thị tiện lợi, khu coffe shop, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, lối chạy bộ,sân tennis, hồ bơi trẻ em, ….

River Park dự án nhà phố quy mô đẳng cấp nằm tại mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9 bên cạnh cầu Rạch Chiếc 2 quy mô hết sức đẳng cấp với dòng sông Rach Chiếc ôm trọn dự án River Park quý khách khi sống tại đây sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Các căn nhà tại Park Riverside được xây dựng với diện tích đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của các hộ gia đình.Ngôi nhà được thiết kế sang trọng, tinh tế với diện tích hợp lý – ban công đẹp, rộng và đẳng cấp, lan can kính cường lực – tầm nhìn và độ thoáng tuyệt vời do tất cả các căn được thiết kế view ra ngoài không bị che view. Bên cạnh đó,căn nào được trang bị nội thất hiện đại, đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi thoải mái.

Với dự án Park Riverside bạn sẽ hài lòng vì nó sẽ tạo cho bạn cảm giác đang sở hữu một căn nhà sang trong hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đảm bảo cho bạn một không gian sống xanh ấn tượng làm mê hoặc mọi khách hàng.