Ở Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Tân nên mua gạch block ở đâu uy tín?

Gạch block được sử dụng rất phổ biến tại các quận huyện tại TP.HCM hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, tường đẹp. Gạch block hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, Hà Phương là nhà máy có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sản xuất, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

Hiện nay, nhà máy gạch block Hà Phương cung cấp gạch cho thị trường Miền Tây. Sản phẩm tiêu thụ mạnh nhất là gạch block xây tường 10 hay gạch block 9x19x39cm.

Hình ảnh 1: Gạch block tường 10 tại Nhà Máy Gạch Hà Phương

Gạch block có thành phần cấu tạo chính: Đá mi bụi, xi măng, cát. Sản phẩm được hình thành qua quá trình ép rung ít nước tạo hình và bảo dưỡng. Sau quá trình được tưới nước, đóng balet bọc kín màng co khoảng 15-25 ngày sản phẩm được xuất xưởng. Gạch block tại thị trường Tp.HCM nói riêng hay Việt Nam nói chung vẫn là sản phẩm mới. Bởi, khách hàng đã quá quen với việc sử dụng những sản phẩm truyền thống cho xây dựng. Đặc biệt, nguyên nhân chính cũng là do nhiều đơn vị cung cấp gạch không đạt chất lượng dẫn tới sự mất niềm tin vào sản phẩm.

Nhà Máy Gạch Block xây tường Hà Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gạch không nung. Sản phẩm của Hà Phương – Sako Việt Nam đều được giám sát chặt chẽ chất lượng, mẫu mã. Gạch block cùa Hà Phương có cường độ cao, nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ.

Hình ảnh 2: Xe vận chuyển gạch Hà Phương

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.