Nhà phố tại Quận 5 sử dụng 100% gạch siêu nhẹ AAC xây tường bao che. Liên hệ ngay: 0926 422 422

Nhà phố tại Quận 5 sử dụng gạch bê tông khí chưng áp AAC xây tường bao che. Đây là công trình Biệt Thự kết hợp văn phòng nằm trong hẻm nhỏ Trần Hưng Đạo. Công Trình thi công bằng vật liệu xanh AAC kết hợp keo xây. Keo xây gạch nhẹ AAC là dạng vữa khô trộn sẵn, thành phần: Cát, xi măng, phụ gia. Cường độ vữa xây gạch nhẹ AAC cao từ 10.5 – 12.5 Mpa. Dòng sản phẩm vữa này có độ bám dính rất cao, chắc chắn, an toàn.

Công trình sử dụng vữa xây chuyên dụng giúp giảm lượng phế thải bỏ ra. Gạch nhẹ AAC ít hao hụt, không tốn vữa, tô mỏng với vữa skimcoat 302 tiết kiệm. Khổ gạch nhẹ AAC lớn thi công nhanh hơn 3 lần, giảm chi phí công thợ. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đơn vị tư vấn, cung cấp gạch AAC uy tín số 1. Sản phẩm được cung cấp ra thị trường với chất lượng tốt nhất. Gạch AAC được kiểm định chất lượng tại QUATEST 3.

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC được dùng xây nhà ở, biệt thự, khách sạn, trường học. Gạch nhẹ AAC ưu tiên sử dụng cho các công trình chung cư, căn hộ, nhà máy. Gạch siêu nhẹ AAC được sử dụng thay thế gạch đỏ tuynel. Gạch nhẹ AAC là dòng sản phẩm cao cấp xây không cần tô trát, chỉ bả skimcoat 3mm.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam luôn hướng dẫn tận tình, chu đáo mọi công trình. Khách hàng mua gạch nhẹ từ SAKO Việt Nam được hỗ trợ kỹ thuật Miễn Phí. Đội Ngũ kỹ thuật của SAKO Việt Nam nhiều kinh nghiệm. Từ đó sẽ khiến mọi công trình của quý khách hàng đạt chất lượng cao.

Một số hình ảnh khác tại dự án:

Hình ảnh: Nhà Hàng tại Cần Thơ sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC [Ảnh: SAKO Việt Nam]

Hình Ảnh: Khách sạn tại Quận 2 – Gần Huyện Ủy Q2 dùng 100% gạch AAC SAKO.

BÀI VIẾT QUAN TRỌNG KHÁC:

Tất cả thông tin về gạch bê tông nhẹ AAC và tấm tường bê tông khí chưng áp. TẠI ĐÂY.

Tấm tường PANEL AAC

Gạch bê tông chống cháy – cách nhiệt – cách âm AAC khí chưng áp.

Chất lượng của gạch bê tông khí chưng áp – bê tông siêu nhẹ AAC ra sao?

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đơn vị cung cấp gạch bê tông số 1. Là doanh nghiệp phát triển bền vững kiểu mẫu NHẬT BẢN. SAKO Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Gạch AAC, gạch bê tông cường độ cao, keo dán gạch, keo chà ron. Tất cả những sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, kiểm định uy tín tại Việt Nam. Gạch bê tông tự chèn cũng là một trong những sản phẩm SAKO hiện cung cấp.

Mua gạch AAC tại SAKO Việt Nam rất dễ dàng, khách chỉ cần liên hệ Hotline: 0926 422 422 [CSKH]

Ngoài ra, Liên hệ tư vẫn kỹ thuật Miễn Phí tại Hotline: 093 689 6908 [Mr Dương, Zalo]