Nhà cung cấp gạch siêu nhẹ aac tại TP.HCM

Gạch bê tông nhẹ là tên gọi của sản phẩm gạch không nung siêu nhẹ. Ngoài cái tên này thì gạch bê tông nhẹ còn được ưu ái gọi bằng những cái tên như: Gạch nhẹ AAC, Gạch bê tông khí chưng áp, gạch siêu nhẹ AAC, gạch AAC, gạch chưng áp AAC, gạch nhẹ cách nhiệt, gạch nhẹ cách âm, gạch bê tông nhẹ AAC,…

Sản phẩm gạch siêu nhẹ tại Thị trường TP.HCM mới được phát triển từ khoảng 7-10 năm trở lại đây. Gạch nhẹ chưng áp được phổ biến trên thế giới khoảng 100 năm từ năm 1920. Sản phẩm được phát mình bởi kiến trúc sư người đức và đã được chứng mình về chất lượng trên toàn thế giới.

Hình ảnh 1: Kho gạch bê tông nhẹ tại TP.HCM – CTY TNHH SAKO Việt Nam

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà phân phối gạch siêu nhẹ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sản phẩm gạch bê tông siêu nhẹ có rất nhiều ưu điểm: Độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả từ 4-8h, Sản phẩm có tên gạch siêu nhẹ bởi đặc điểm nổi bật nhất của nó là siêu nhẹ. Khối lượng gạch chỉ 550Kg/M3, sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hóa thạch nên rất thân thiện với môi trường. Gạch bê tông nhẹ là dòng sản phẩm có khổ lớn. Kích thước gạch AAC phổ biến là: 600x300x85mm, 600x300x100mm, 600x300x150mm Ngoài ra còn có dòng sản phẩm kích thước: 600x200x75mm, 600x200x100mm, 600x200x150mm; 600x200x200mm; Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng với kích thước: 600x400x100mm, 600x400x75mm nhưng phải đảm bảo được khối lượng sản phẩm tối thiểu cũng như kích thước quy chuẩn của công ty.

Ứng dụng của gạch siêu nhẹ AAC không phải là chỉ dùng để xây dựng nhà cửa, gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng như những sản phẩm cách tân hữu dụng cho việc nâng nền nhà (Tôn nền), xây dựng hầm chứa đông lạnh hoặc hầm rượu vang, nhà nuôi chim yến. Đặc điểm chung của những dự án này đều cần sự cách nhiệt, ngoài ra còn cách âm.

Với dòng sản phẩm mang hơi hướng của thời đại, sản phẩm gạch nhẹ xây nhà đang bắt đầu phát triển tại TP.HCM và quan trọng hơn, sản phẩm gạch nhẹ sẽ giúp người tiêu dùng miền bác tránh được cái nóng của mùa hè oi ả và cái lạnh thấu xương của mùa đông.

Hình ảnh 2: Kiện gạch bê tông nhẹ tại kho HCM chuẩn bị đi giao

Với những khu vực có nền đất yếu thì gạch bê tông nhẹ là sự lựa chọn tối ưu nhất, sản phẩm siêu nhẹ nổi trên mặt nước giúp công trình hạn chế tối đa dầm cột bê tông cốt thép tiết kiệm chi phí và tránh những rùi ro sụt lún nguy hiểm.

Thấy được nhu cầu ngày càng cấp bách của thị trường, nhu cầu sản phẩm gạch AAC nhỏ lẻ, Công Ty TNHH SAKO Việt Nam đầu tư hệ thống kho bãi tại TP.HCM và khu vực giáp TP.HCM để tiện vận chuyển gạch bê tông nhẹ phục vụ nhu cầu TP.HCM và các tỉnh lân cận. Công Ty chúng tôi cam kết giao hàng nhanh, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công Ty TNHH SAKO Việt Nam sẽ được hướng dẫn kỹ thuật, tư vấn chi tiết về chi phí xây dựng cũng như hỗ trợ thiết bị xây gạch bê tông chưng áp.

Hình ảnh 3: Dụng cụ thi công gạch bê tông nhẹ AAC