Nhà cung cấp số 1 gạch bê tông khí chưng áp tại TP.HCM, An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam là nhà cung cấp gạch AAC số 1 tại Việt Nam. Thị trường tiêu thụ chính sản phẩm gạch khí chưng áp của SAKO là Tiền Giang, Bến Tre, An Giang,.. Sản phẩm gạch bê tông nhẹ cao cấp do SAKO VIỆT NAM cung cấp đảm bảo chất lượng. Là nhà máy có công suất bằng cả miền bắc, Công ty luôn mang đến cho mọi khách hàng sự tin cậy tuyệt đối.

Công Ty TNHH SAKO Việt Nam thường xuyên kiểm tra chất lượng tại Trung Tâm 3 (Quatest 3). Trung tâm kiểm định chất lượng Quatest 3 là đơn vị uy tín nhất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm gạch nhẹ chưng áp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng xây nhà. Hiện nay, tại Miền Tây gạch AAC được sử dụng phổ biến thay thế gạch tuyenl. Tại Miền Bắc, các công trình công ích, đầu tư nước ngoài đã sử dụng sản phẩm.

Hình ảnh 1: Chứng nhận CL do SAKO Vietnam kiểm định tại Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3)

Gạch bê tông nhẹ là dòng sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống cháy, cách âm, cách nhiệt. Tính theo chi phí đơn vị thì gạch AAC giúp tiết kiệm 10-15% chi phí xây dựng. Không những vậy, hiệu suất xây dựng nhanh, lợi ích về công lao động là một lợi thế khi sử dụng.

Tại TP.HCM, thị trường cung ứng lao động lành nghề xây dựng sụt giảm vài năm gần đây. Nhà máy, xí nghiệp mọc lên kéo theo nguồn lao động xây dựng sụt giảm nghiêm trọng. Để không bị ảnh hưởng, tại các nước phát triển đã cơ giới hóa gần như 70% nhân lực. Ngoài ra, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ giúp người dùng đón đầu thị trường tương lai. Công Ty TNHH SAKO Việt Nam với sứ mệnh mang tới mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất là tiêu chí của Sako Việt Nam.

Gạch bê tông khí chưng áp do chúng tôi cung cấp đóng balet rất gọn nhẹ. Sản phẩm đóng kiện, quấn màng keo theo tiêu chuẩn SAKO Vietnam. Định mức đóng gói là 1.944 M3/Kiện; 2.106 M3/Kiện; 2.16 M3/Kiện. Kiện gạch do SAKO Việt Nam cung cấp có nhiều kích thước, phổ biến là: 1×1.2×1.9m. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận đặt hàng với kiện gạch có kích thước chiều cao thấp hơn.

Hình ảnh 2: Gạch bê tông nhẹ SAKO Vietnam tại kho hàng công ty

Để được hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng gọi theo số điện thoại: 093 689 6908

Để được hỗ trợ giá, đặt hàng, chính sách vui lòng liên hệ số Hotline: 0926 422 422 hoặc Email về địa chỉ hộp thư điện tử: sakovn2015@gmail.com